Thêm một đại lý bắt tay Huỳnh Châu: Hải Dương Ngô Gia trở thành đại lý uỷ quyền Repsol chính thức

Mới đây, Hải Dương Ngô Gia đã quyết định bắt tay cùng Huỳnh Châu, trở thành một trong những đại lý nhớt Repsol uỷ quyền chính thức trực thuộc hệ thống. Sự hợp tác này mở ra triển vọng kinh doanh thắng lợi cho bên đại lý: Huỳnh Châu hỗ trợ Hải Dương Ngô Gia trở thành đơn vị phân phối chủ lực nhớt Repsol ở khu vực Bình Phước, Tây Ninh và các tỉnh Tây Nguyên.

>> Xem thêm:

Doanh số bán xe máy gián tiếp cho thấy nhu cầu về dầu nhớt vẫn rất lớn

1. Hải Dương Ngô Gia và quyết định hợp tác cùng Huỳnh Châu

Nhu cầu về nhớt xe máy nói riêng và dầu bôi trơn nói chung hầu như không có dấu hiệu sụt giảm tại Việt Nam. Trong bối cảnh đó, khởi nghiệp với dầu nhớt và phụ kiện xe là một trong những hướng kinh doanh an toàn và khả thi nhất.

Nhưng trên thực tế, chúng ta không thể xem thường mức độ cạnh tranh trong ngách thị trường này, nhất là khi một cửa hàng nhỏ phải đối đầu trực diện với những đại lý lớn.

Vì vậy, để trợ giúp các nhà kinh doanh dầu nhớt mới hoặc lâu năm nhưng chưa thể đứng vững, Huỳnh Châu – nhà phân phối nhớt Repsol chính hãng đã phát triển hệ thống đại lý của mình với nhiều chính sách thiết thực.

Các điều khoản hỗ trợ này được minh bạch ngay trên website của Huỳnh Châu. Lợi ích thiết thực đã thuyết phục Hải Dương Ngô Gia về sự uy tín cũng như viễn cảnh tích cực trong doanh thu khi hợp tác cùng Huỳnh Châu. Tiếp đó, những cuộc họp bàn chính thức giữa hai bên đã diễn ra và đi đến kết quả tốt đẹp.

Hải Dương Ngô Gia chính thức trở thành đại lý uỷ quyền mới của Huỳnh Châu ở khu vực Tây Nguyên và Tây Ninh, Bình Phước, cung cấp sản phẩm chủ lực là nhớt Repsol.

2. Sự nhanh nhạy với thị trường khiến Hải Dương Ngô Gia tìm đến Repsol và Huỳnh Châu

2.1 Tiềm năng của thị trường xe máy Việt Nam vẫn rất lớn

Bất chấp khủng hoảng y tế, lượng xe máy bán ra tại thị trường Việt vẫn ở mức rất lớn. Cụ thể, thống kê từ Hiệp hội Các nhà sản xuất xe máy Việt Nam (VAMM) cho biết: thị trường xe máy ghi nhận đến 2.712.615 xe bán ra trên toàn quốc trong 2020.

Trong đó, kết quả báo cáo doanh thu của Honda Việt Nam đã có một sự thay đổi tích cực: số liệu doanh thu cuối năm đang tăng trưởng theo chiều dương – lên 7% (so với tháng 11/2020). Báo cáo này cho thấy người Việt vẫn đang dùng xe máy rất nhiều, kéo theo mức cầu nhớt bôi trơn lớn.

Mặt khác, theo ước tính của Hiệp hội Xăng dầu Việt Nam, có khoảng 55% thị phần dầu nhớt tập trung ở miền Nam, 15% ở Trung Bộ biến các tỉnh Bình Phước, Tây Ninh và vùng Tây Nguyên trở thành thị trường hết sức màu mỡ cho các đại lý kinh doanh dầu nhớt.

Các giải đua Tìm Kiếm Tài Năng Trẻ do đại lý Hải Dương Ngô Gia tài trợ

2.2 Repsol đang mở rộng hệ thống phân phối ở thị trường Việt

Chiến dịch tiến công vào thị trường Việt của Repsol đã chính thức bắt đầu với việc mở rộng hệ thống phân phối. Bởi, dù là sản phẩm dân dụng nhưng hầu hết người Việt vẫn chưa thật sự quan tâm nhiều đến chúng.

Việc chọn dầu nhớt – do đó, vẫn dựa vào khuyến nghị của người bán là chủ yếu. Vì vậy, để mở rộng kênh phân phối, Repsol đã mang đến nhiều chính sách hỗ trợ hấp dẫn cho các đại lý của mình.

Đặc biệt, dù là một nhãn hiệu quen thuộc song đại lý nhớt Repsol chính hãng vẫn chưa xuất hiện phổ biến tại các khu vực đã được nhắc đến phía trên.

Nhanh nhạy nắm bắt tình hình thị trường, sau tin tức ký kết phân phối chính thức của Huỳnh Châu và đại diện Repsol khu vực châu Á Thái Bình Dương vào tháng 04/2020 vừa qua, Hải Dương Ngô Gia đã chọn gia nhập vào hệ thống trực thuộc Huỳnh Châu.

3. Vì sao Hải Dương Ngô Gia chọn Huỳnh Châu và phân phối Repsol?

3.1 Chính sách Huỳnh Châu

Hơn 15 năm kinh nghiệm trong nghề giúp Huỳnh Châu hiểu rõ đại lý kinh doanh dầu nhớt cần gì, sự hỗ trợ nào là hữu ích. Do đó, khi xây dựng chính sách dành cho hệ thống phân phối, Huỳnh Châu luôn chú ý vào mục đích: có ích cho đại lý.

Huỳnh Châu cam kết trong chính sách của bạn:

  • Mức chiết khấu tốt cho khi đại lý mua, nhập hàng định kỳ
  • Hưởng chính sách giá, bảo vệ giá tốt: đảm bảo giá cạnh tranh với thị trường và lợi nhuận lớn nhất cho khách hàng
  • Trong trường hợp hàng tăng giá, đại lý nằm trong hệ thống vẫn được bảo vệ giá đối với những mặt hàng cùng loại đang tồn kho.
  • Minh bạch về hợp đồng, nguyên tắc và công nợ

=> Xem chi tiết chính sách đại lý Huỳnh Châu: Chính sách đại lý – nhà phân phối dầu nhớt Huỳnh Châu

3.2 Chất lượng Repsol

Là một tên tuổi lớn trong lĩnh vực sản xuất dầu nhớt, Repsol tài trợ cho nhiều giải đua mô tô lớn, trong đó có MotoGP. Tại thị trường Việt, người dùng đánh giá nhớt Repsol rất cao về khả năng bôi trơn vượt trội, bền với nhiệt, kéo dài thời gian thay dầu,… và giá cả hợp lý.

Do đó, việc Hải Dương Ngô Gia trở thành đại lý dầu nhớt phân phối chủ lực Repsol là một quyết định an toàn, mang đến triển vọng lớn về doanh thu trong bối cảnh thị trường hiện tại.

Nhập hàng trực tiếp từ nhà nhập khẩu và phân phối nhớt Repsol chính hãng Huỳnh Châu, đại diện Hải Dương Ngô Gia cho biết anh rất yên tâm về chất lượng dầu nhớt đầu vào. Cùng với đó, hợp đồng có lợi cho đôi bên cũng khiến anh kỳ vọng về con đường kinh doanh phát triển khi bắt tay hợp tác với Huỳnh Châu.

Không chỉ đa dạng về các loại nhớt Repsol nguồn gốc chính hãng, Huỳnh Châu còn là nhà phân phối chính thức của nhiều nhãn hiệu dầu bôi trơn nổi tiếng khác như Amsoil, Essenza,… Với mong muốn giúp đỡ càng nhiều đại lý dầu nhớt, nếu bạn cần nguồn cung hàng chất lượng và nhận được sự hỗ trợ hữu ích, minh bạch quy trình, hãy liên hệ ngay với Huỳnh Châu!

NHÀ NHẬP KHẨU VÀ PHÂN PHỐI DẦU NHỚT HUỲNH CHÂU 

Bài viết liên quan

Nhớt Repsol Smarter – Dòng nhớt bảo vệ tuyệt đối cho xe máy của bạn

Nhớt Repsol Smarter là một loại nhớt chất lượng cao được sản xuất bởi Repsol – thương hiệu dầu nhớt nổi tiếng trên toàn thế […]

Xem nhiều hơn

Dầu nhớt nào của Repsol cạnh tranh với Shell và Castrol

Nhớt xe máy Repsol là một trong những thương hiệu hàng đầu Tây Ban Nha được rất nhiều người ưa thích đặc biệt là những […]

Xem nhiều hơn

Dầu nhớt tổng hợp Repsol có những loại nào?

Nhớt Repsol là một thương hiệu dầu xe máy nổi tiếng của Tây Ban Nha. Loại dầu nhớt này được các tay đua chuyên nghiệp […]

Xem nhiều hơn

Xe Wave nên sử dụng loại nhớt Repsol nào tốt nhất?

Wave được ví như dòng xe số quốc dân tại Việt Nam. Để xe hoạt động bền bỉ thì việc thay nhớt định kỳ là […]

Xem nhiều hơn

Sau đổi tên, nhớt xe máy REPSOL gồm tổng cộng những loại nào?

Để nâng cao trải nghiệm cho khách hàng, mới đây, hãng nhớt REPSOL đã quyết định thay đổi tên gọi và bao bì của một […]

Xem nhiều hơn

Các Sản Phẩm Dầu Nhớt Repsol Cho Xe Tay Ga

Repsol là một trong tập đoàn nổi tiếng hàng đầu thế giới về sản xuất dầu nhớt có trụ sở tại Tây Ban Nha. Bên […]

Xem nhiều hơn

Trả lời

Your email address will not be published.

You may use these <abbr title="HyperText Markup Language">HTML</abbr> tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>