Nhà nhập khẩu & phân phối dầu nhớt uy tín hàng đầu Việt Nam

Top 4 sản phẩm “nước tăng lực” cho chiến mã của bạn đạt đỉnh tốc độ

Chiếc moto thể thao không chỉ thỏa mãn đam mê tốc độ mà còn có khả năng “nâng tầm” hình ảnh của bạn. Vậy nhưng sẽ kém tự tin biết bao khi một ngày động cơ bỗng tỏa nhiệt nóng lạ thường và “kêu” những âm thanh rất lạ? Để chiếc moto có thể sống sót trong điều kiện giao thông, thời tiết khắc nghiệt ở Việt Nam và luôn đạt đỉnh tốc độ trên mọi cung đường, bạn cần một loại dầu nhớt công nghệ cao thực sự chất lượng và bền bỉ!

Nhà nhập khẩu & phân phối dầu nhớt uy tín hàng đầu Việt Nam

Loại dầu nhớt nào giúp chiến mã giữ vững phong độ trên mọi cung đường?

Dưới đây là 4 sản phẩm dầu nhớt từ EssenzaRepsol đã được nhiều khách hàng của Huỳnh Châu – Nhà nhập khẩu & phân phối dầu nhớt uy tín hàng đầu Việt Nam tin dùng:

1. Essenza Sintetica Sport 4T

Essenza Sintetica Sport 4T khá đa năng khi có thể dùng cho xe moto thể thao, xe moto đường phố (Naked, Cruiser,…) và cả xe số trang bị động cơ 4 thì. Một vài thông số kỹ thuật sản phẩm có thể bạn quan tâm:

 • 100% dầu gốc tổng hợp;
 • Độ nhớt SAE: 10w40;
 • API: SN;
 • JASO: MA/ MA2;

Nhà nhập khẩu & phân phối dầu nhớt uy tín hàng đầu Việt Nam

Essenza Sintetica Sport 4T thích hợp cho các dòng moto thể thao và moto đường phố

Với thành phần 100% dầu gốc tổng hợp và đáp ứng tốt hai tiêu chuẩn hàng đầu thế giới API và JASO về chất lượng dầu nhớt, Essenza Sintetica Sport 4T có khả năng bôi trơn nhanh chóng, đảm bảo xe trơn tru dù trên xa lộ hay trong điều kiện ùn tắc tăng – giảm tốc liên tục. Đồng thời, chống bám cặn, chống mài mòn động cơ dù liên tục hoạt động trong môi trường khắc nghiệt, góp phần kéo dài tuổi thọ của bộ máy và thời gian thay nhớt!

2. Essenza Sintetica 4T XR

Cùng nằm trong series dầu nhớt cao cấp Sport Racing dành cho các dòng xe phân khối lớn từ thương hiệu Essenza, Ý, Essenza Sintetica 4T XR có phần vượt trội hơn Sport 4T nhờ ứng dụng công nghệ Ester. Sau đây là các thông số kỹ thuật của sản phẩm:

 • 100% dầu gốc tổng hợp;
 • Công nghệ Ester;
 • Độ nhớt SAE: 10w40;
 • API: SN;
 • JASO: MA/ MA2;

Nhà nhập khẩu & phân phối dầu nhớt uy tín hàng đầu Việt Nam

Essenza Sintetica 4T XR với công nghệ Ester là dầu nhớt cao cấp nhất dành cho moto

Công nghệ Ester trong Essenza Sintetica 4T XR là sự kết hợp giữa những loại dầu gốc tổng hợp chất lượng cao cùng các chất phụ gia cao cấp nhằm đem đến sức mạnh tổng hợp tuyệt vời cho động cơ, bảo đảm động cơ vẫn trơn tru, ổn định dù đạt đến công suất “đỉnh”. Ngoài ra, khả năng tản nhiệt và đặc tính tẩy rửa mạnh mẽ giữ cho buồng đốt không bị đóng cặn, giảm mức tiêu hao nhiên liệu và giúp động cơ sống lâu hơn, bền bỉ hơn.

3. Repsol Moto Racing 4T

Dầu nhớt Repsol Moto Racing 4T là một trong những sản phẩm hảo hạng từ Repsol Tây Ban Nha – thương hiệu tiếng tăm và cũng là nhà tài trợ cho đội đua Repsol Honda Racing tại các giải đua lớn trên thế giới như MotoGP. Cùng điểm qua một vài thông số của sản phẩm này:

 • 100% dầu gốc tổng hợp;
 • Độ nhớt SAE: 10w40, 10w50;
 • API: SN;
 • JASO: MA/ MA2;

Nhà nhập khẩu & phân phối dầu nhớt uy tín hàng đầu Việt Nam

Repsol Moto Racing 4T, sản phẩm luôn xuất hiện trên mọi đường đua lớn

Repsol Moto Racing 4T là nhớt 100% tổng hợp được sản xuất từ công nghệ hiện đại với dầu gốc và chất phụ gia chuyên dụng, đem lại sức mạnh tối đa cho động cơ chạy thật bốc, sang số thật êm, mang lại cho Biker trải nghiệm lái xe đầy hứng khởi nhờ khả năng giảm tiếng ồn và rung động. Đồng thời, sản phẩm còn giữ cho động cơ không bị “lão hóa” bởi các tác động khắc nghiệt từ môi trường.

4. Repsol Moto HMEOC 4T

Repsol Moto HMEOC 4T là sản phẩm dầu nhớt chuyên biệt được Repsol hợp tác sản xuất với Honda. Cùng xem qua các thông số kỹ thuật quan trọng của sản phẩm:

 • 100% dầu gốc tổng hợp;
 • Độ nhớt SAE: 10w30;
 • API: SJ;
 • JASO: MA2;

Nhà nhập khẩu & phân phối dầu nhớt uy tín hàng đầu Việt Nam

Repsol Moto HMEOC 4T là thành quả hợp tác giữa Repsol và Honda

HMEOC viết tắt của High Quality Motorcycle Engine Oil, là một công nghệ tiên tiến giúp bảo vệ tối đa động cơ, đặc biệt là các bộ phận phụ trợ như bánh răng hay bộ ly hợp ướt. Trong quá trình hoạt động, công nghệ HMEOC trong Repsol Moto HMEOC 4T còn phát huy khả năng giảm nhiệt hiệu quả cho bộ máy, duy trì độ bền cũng như tuổi thọ của động cơ bất chấp mọi điều kiện môi trường.

Huỳnh Châu – Nhà nhập khẩu & phân phối dầu nhớt uy tín hàng đầu Việt Nam mong rằng 4 gợi ý trên sẽ giúp bạn dễ dàng chọn lựa sản phẩm dầu nhớt phù hợp cho chiếc phân khối lớn của mình. Đừng để chiến mã của mình uống nhầm dầu nhớt bạn nhé! Mọi thắc mắc xin liên hệ đường dây Hotline của chúng tôi để được giải đáp: 090 831 5193 – 090 214 0906 – 0283 974 8423 – 0283 860 3655.

Bài viết liên quan

Trả lời

Your email address will not be published.

You may use these <abbr title="HyperText Markup Language">HTML</abbr> tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>