Thông báo tăng giá dầu nhớt thương hiệu REPSOL

THÔNG BÁO

V/v: Tăng giá sản phẩm Repsol

Kính gửi: QUÝ NHÀ PHÂN PHỐI VÀ ĐẠI LÝ

Công ty TNHH TMDV Huỳnh Châu (HuynhChau Co.,Ltd)- nhà nhập khẩu và phân phối độc quyền dòng sản phẩm Global Series từ thương hiệu dầu nhớt REPSOL tại Việt Nam, chân thành cảm ơn Quý vị đã luôn ủng hộ và hợp tác phân phối các sản phẩm mang nhãn hiệu REPSOL trong suốt thời gian qua.

Sau thời gian dài cố gắng hết sức để hỗ trợ Quý Nhà Phân Phối trong việc ổn định giá bán, nhưng do giá đầu vào tăng, sự biến động giá dầu gốc tăng, và các yếu tố khác dưới tác động của đại dịch Covid-19, chúng tôi xin thông báo đến Quý Nhà Phân Phối về việc tăng giá sản phẩm REPSOL như sau:

Ÿ Các sản phẩm dầu nhớt xe máy tăng từ 5%-18%

Tuy nhiên, chúng tôi vẫn nỗ lực chia sẻ với Quý Nhà Phân Phối bằng việc giữ nguyên và giảm giá đối với một số sản phẩm.

Đồng thời, chúng tôi hỗ trợ khách hàng dự trữ một số lượng hàng hóa trước khi việc tăng giá diễn ra, bằng cách nhận các đơn đặt hàng trong khả năng của chúng tôi từ ngày ra thông báo đến ngày 31/03/2021.

Việc tăng giá chính thức áp dụng từ ngày 01/04/2021. Bảng giá chi tiết sẽ được đính kèm theo thông báo này tới Quý Nhà Phân Phối ký hợp đồng sản lượng.

Rất mong quý khách hàng thông cảm cho việc tăng giá này và tiếp tục ủng hộ sản phẩm REPSOL của Công ty TNHH TMDV Huỳnh Châu.

Trân trọng cảm ơn!

Công ty TNHH TMDV Huỳnh Châu (HuynhChau Co.,Ltd

 

Thông báo chính thức từ REPSOL

Thông báo tăng giá từ Tập đoàn dầu khí REPSOL
Thông báo tăng giá từ Tập đoàn dầu khí REPSOL

Xem thêm bài viết liên quan: Tại sao giá dầu thế giới giảm, mà giá nhớt không giảm ?

Bài viết liên quan

Trả lời

Your email address will not be published.

You may use these <abbr title="HyperText Markup Language">HTML</abbr> tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>