Pennzoil Platinum 5W30 được các chuyên gia đánh giá rất cao về chất lượng

Pennzoil – Dầu nhớt có bảo hành lên đến 15 năm

Thị trường dầu nhớt tại Việt Nam hiện nay khá cạnh tranh với sự đổ bộ của rất nhiều thương hiệu lớn. Mới đây nhất chính là dầu nhớt Pennzoil, một cái tên tuy còn xa lạ nhưng đã mang đến nhiều trải nghiệm thú vị. Hãy cùng Huỳnh Châu khám phá những điều độc đáo trong các sản phẩm của hãng nhớt đến từ Bắc Mỹ này nhé.

Pennzoil là thương hiệu dầu nhớt đến từ Hoa Kỳ

Pennzoil là thương hiệu dầu nhớt đến từ Hoa Kỳ

1. Giới thiệu về thương hiệu dầu nhớt Pennzoil và sản phẩm Pennzoil Platinum 5W30

Dầu nhớt Pennzoil thực chất chính là sản phẩm thuộc thương hiệu của Shell danh tiếng tại thị trường Bắc Mỹ. Thương hiệu đã nghiên cứu và cho ra đời các sản phẩm có nhiều ưu điểm khiến người tiêu dùng hài lòng. Chính những điểm cộng này đã khiến Shell đứng vững trên thị trường Bắc Mỹ. Và đó chính là lý do mà các sản phẩm nhập khẩu luôn rất được ưa chuộng dù xuất hiện chưa lâu.

Pennzoil Platinum 5W30 sở hữu công thức đặc biệt

Pennzoil Platinum 5W30 sở hữu công thức đặc biệt

Pennzoil Platinum 5W30 là dòng sản phẩm có thành phần chính là khí gas tự nhiên kết hợp cùng các phụ gia cao cấp. Sản phẩm có sự khác biệt lớn với các dòng nhớt hiện nay trên thị trường có thành phần chính là dầu gốc.

Tại thị trường Mỹ, Pennzoil Platinum mang đến chương trình bảo hành miễn phí 15 năm hoặc 800.000km cho 15 thành phần chính của động cơ. Đây là loại dầu duy nhất có một chương trình khuyến mãi hấp dẫn như vậy, chương trình vẫn áp dụng cho chủ xe mới khi xe được chuyển nhượng.

2. Vì sao bạn không thể bỏ qua nhớt Pennzoil Platinum 5W30?

Pennzoil Platinum 5W30 được các chuyên gia đánh giá rất cao về chất lượng

Pennzoil Platinum 5W30 được các chuyên gia đánh giá rất cao về chất lượng

Từ những ngày đầu “tiến quân” vào thị trường Việt Nam, Pennzoil đã nhận được những đánh giá rất tốt từ các khách hàng trải nghiệm sản phẩm. Những đánh giá này đều nhờ các ưu điểm mà thương hiệu mang vào sản phẩm. Có thể kể đến một vài điểm cộng như:

Tính năng ưu việt

Nhờ được cấu thành từ khí gas tự nhiên nên Pennzoil Platinum 5W30 có khả năng làm sạch động cơ vượt trội. Cụ thể, piston sẽ được làm sạch đến hơn 65% so với mức tiêu chuẩn, hạn chế tối đa sự ma sát do cặn bẩn bên trong gây ra. Không quá ngạc nhiên khi đây là loại dầu được công nhận chất lượng cao bởi các chuyên gia hàng đầu thế giới. Pennzoil 5W30 sở hữu cấp nhất API lên đến SN PLUS, vượt qua các tiêu chuẩn dầu nhớt tốt nhất trên thị trường hiện nay, độ nhớt phù hợp với điều kiện thời tiết tại Việt Nam.

Một đặc điểm thú vị nữa của dòng dầu nhớt này là khả năng tiết kiệm nhiên liệu để giảm thiểu tối đa lượng khí thải ra môi trường. Đây cũng là một trong những tiêu chí khi sản xuất dầu nhớt tại các quốc gia Châu Âu. Pennzoil Platinum 5W30 giúp giảm công suất tiêu hao, tạo ra lớp màng bảo vệ động cơ hiệu quả hơn đến 40% so với chuẩn API SN (cấp nhớt cao nhất hiện nay), tăng tốc độ chảy, lưu lượng dầu ở nhiệt độ thấp và giữ nguyên chất lượng dầu ở nhiệt độ cao.

Có thể nói, Pennzoil Platinum 5W30 là loại dầu đạt chất lượng cao cấp và rất phù hợp với người thường xuyên sử dụng xe cho các chuyến đi xa nhưng ít có thời gian bảo dưỡng. Tất nhiên, với điều kiện sử dụng thông thường và chất lượng đường xá lý tưởng nhớt sẽ rất bền, có thể tăng quãng đường di chuyển thêm đến 885km một năm.

 Chế độ bảo hành

Như đã chia sẻ, nhà sản xuất Pennzoil chính là thương hiệu “hào phóng” nhất với chương trình bảo hành có thời hạn 15 năm hoặc 800.000km. Đây thực sự là một con số khá lớn và điều này càng minh chứng cho sự tự tin của hãng đối với chất lượng trong sản phẩm của mình.

3. Kết luận

Bạn là người sử dụng xe máy, xe tay ga, bạn mong muốn tìm một sản phẩm có thể phù hợp với mọi điều kiện thời tiết, nhiệt độ và chất lượng đường? Bạn yêu thích những sản phẩm cao cấp có độ bền vượt trội giúp bạn tiết kiệm thời gian bảo dưỡng, thay nhớt nhưng vẫn đảm bảo chất lượng và tuổi thọ động cơ? Đó chính là lý do bạn cần sử dụng Pennzoil Platinum 5W30, dầu nhớt cao cấp nhập khẩu từ Hoa Kỳ.

Dầu nhớt Pennzoil đã chính thức cập bến thị trường Việt Nam

Dầu nhớt Pennzoil đã chính thức cập bến thị trường Việt Nam

Với những ưu điểm mà Pennzoil đã mang đến, không có lý do gì để bạn không tự mình trải nghiệm. Bạn chắc chắn sẽ phải ngạc nhiên về sự thay đổi mà Pennzoil Platinum 5W30 sẽ mang lại cho động cơ xe. Và trên hết là khả năng tối ưu hiệu quả sử dụng nhiên liệu và độ bền nhớt sẽ giúp tiết kiệm một khoản chi phí không hề nhỏ.

Tham khảo chi tiết dầu nhớt Pennzoil Platinum 5W30

Hiện nay, Pennzoil Platinum 5W30 chưa thực sự phổ biến tại các đại lý dầu nhớt. Tuy nhiên, bạn có thể liên hệ trực tiếp Huỳnh Châu – đại lý dầu nhớt pennzoil Việt Nam, đơn vị cung cấp dầu nhớt uy tín, chất lượng hàng đầu tại Việt Nam để được tư vấn và hỗ trợ cụ thể.

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ qua đường dây Hotline của chúng tôi: 090 831 5193 – 0283 974 8423 – 0283 860 3655.

Nguồn tham khảo: Dauthuyluc.com

Bài viết liên quan

Trả lời

Your email address will not be published.

You may use these <abbr title="HyperText Markup Language">HTML</abbr> tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>