đại lý bình ắc quy

Những tiêu chí khi lựa chọn nhà phân phối bình ắc quy

Ắc quy là bộ phận không thể thiếu trên những phương tiện vận chuyển có động cơ như: ô tô, mô tô, xe tải, xe container… nó là thiết bị chính đảm bảo cho các phương tiện luôn luôn được vận hành thuận lợi. Do đó, việc mở đại lý bình ắc quy cũng là một hướng kinh doanh nhiều cơ hội hiện nay. Tuy nhiên, nếu bạn còn lo lắng khi lựa chọn nhà phân phối bình ắc quy để kinh doanh thì đừng bỏ qua bài viết dưới đây nhé!

đại lý bình ắc quy

Những tiêu chí không thể bỏ qua khi lựa chọn nhà phân phối bình ắc quy

Chất lượng sản phẩm

Để đảm bảo việc kinh doanh đại lý bình ắc quy tốt, hiệu quả thì điều đầu tiên và quan trọng nhất phải là sản phẩm. Việc lựa chọn được nhà phân phối uy tín với sản phẩm tốt, xuất xứ rõ ràng, các chỉ tiêu chất lượng chính xác như công bố sẽ được người tiêu dùng đón nhận từ đó việc kinh doanh của bạn cũng thuận lợi hơn.

Trên thị trường, có rất nhiều loại bình ắc quy khác nhau với chất lượng và giá thành khác nhau được cung cấp bởi nhà sản xuất trong nước hay nhập khẩu. Vì thế, bạn cần có kiến thức nhất định về sản phẩm cũng như nhờ sự hỗ trợ từ những người có hiểu biết về sản phẩm để lựa chọn được sản phẩm tốt cũng như nhà phân phối uy tín.

đại lý bình ắc quy

Chất lượng sản phẩm là tiêu chí quan trọng khi lựa chọn nhà phân phối

Chính sách chiết khấu

Chính sách chiết khấu là một trong những tiêu chí bạn nên tìm hiểu kỹ ở các nhà phân phối. Chính sách chiết khấu tốt thì sẽ đảm bảo cho bạn có ưu thế về giá khi cạnh tranh với các đại lý bình ắc quy TPHCM khác.

Hiện nay. các nhà phân phối bình ắc quy cũng đa dạng hơn. Mỗi nhà phân phối sẽ có những chính sách chiết khấu và giá cả khác nhau, nên khi tìm chọn các bạn cần chú ý đến tiêu chí này.

đại lý bình ắc quy

Hãy cân nhắc và tìm hiểu kỹ chính sách chiết khấu ở từng nhà phân phối

Chế độ bảo hành và đổi trả

Khi tìm nhà phân phối bình ắc quy các bạn cũng cần chú ý đến chế độ bảo hành và đổi trả trong trường hợp sản phẩm bị lỗi. Để đảm bảo mình không phải “ôm” hết các sản phẩm lỗi, gây tổn thất cho công việc kinh doanh.

Với một nhà phân phối chính hãng, uy tín thì chế độ bảo hành và đổi trả luôn được đảm bảo đầy đủ và rõ ràng.

đại lý bình ắc quy

Chế độ bảo hành và đổi trả rõ ràng đảm bảo sự an tâm về sản phẩm

Chính sách hỗ trợ đại lý mới

Khi mới mở đại lý, tất nhiên bạn sẽ có rất ít kinh nghiệm về phát triển thị trường, PR – Marketing hay kỹ thuật – giải pháp,… Đây đều là những điều mà những đại lý bình ắc quy mới mở đang gặp khó khăn. Chính vì thế một nhà phân phối sẵn sàng hỗ trợ tận tình và chi tiết cho các đại lý mới mở những vấn đề trên sẽ là một trong những tiêu chí bạn nên ưu tiên khi lựa chọn nhà phân phối bình ắc quy.

đại lý bình ắc quy

Nhà phân phối với nhiều chính sách hỗ trợ đại lý mới sẽ là tiêu chí bạn nên ưu tiên lựa chọn

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều nhà phân phối bình ắc quy. Tuy nhiên không phải tất cả nhà phân phối nào cũng chính hãng, uy tín. Hy vọng với những thông tin vừa chia sẻ trên sẽ giúp bạn có thêm kinh nghiệm nếu đang muốn mở đại lý bình ắc quy TPHCM.

Nếu bạn cần tìm một nhà phân phối thì hãy liên hệ với Dầu nhớt Huỳnh Châu, một trong những nhà phân phối bình ắc quy uy tín hiện nay với sản phẩm chất lượng cùng nhiều chính sách ưu đãi và sự hỗ trợ tận tình cho các đại lý mới.

13 Phản hồi cho “Những tiêu chí khi lựa chọn nhà phân phối bình ắc quy”

 1. Mình muốn làm cửa hàng ở tp Vũng tàu, xin tư vấn cho mình được ko ?

  1. Chào bạn, mình đã gửi phần phản hồi qua Gmail của bạn rồi nhé

   1. Tôi muốn mở cửa hàng kinh doanh ác quy.. xin nhờ được tư vấn

 2. bạn ơi mình muốn làm đại lý ắc quy ô tô

  1. Chào Thu, cảm ơn bạn đã liên hệ với chúng tôi, NPP không kinh doanh mặt hàng acquy cho Oto ạ, bên mình chuyên phấn phối dầu nhờn cho xe máy và oto, phụ tùng xe và vỏ ruột xe của xe máy ạ.

 3. Tư van giúp minh voi

  1. NPP Huỳnh Châu chào anh, cảm ơn anh đã liên hệ với chúng tôi, anh vui lòng mở hộp thư Email ạ, bên em đã liên hệ anh qua hộp thư. NPP Huỳnh Châu thông tin đến anh !

 4. Mình muốn mở đại lý bình ác quy và phụ Tùng xe máy ạ . Mình ở q12 . Xin tư vấn giúp ập . Xin cảm ơn add !

  1. NPP Huỳnh Châu chào anh, cảm ơn anh đã liên hệ với chúng tôi, anh vui lòng mở hộp thư Email ạ, bên em đã liên hệ anh qua hộp thư. NPP Huỳnh Châu thông tin đến anh !

 5. Ad cho e hỏi để mở ra kinh doanh mình cần bao nhiêu vốn

  1. NPP Huỳnh Châu chào anh/chị, cảm ơn anh/chị đã liên hệ với chúng tôi, anh/chị vui lòng mở hộp thư Email, bên em đã liên hệ anh/chị qua hộp thư. NPP Huỳnh Châu thông tin đến anh!

 6. Em nhờ NPP tư vấn dùm em

  1. Chào bạn Trọng, cảm ơn bạn đã quan tâm NPP, bạn vui lòng phản hồi Email, bộ phận CSKH của Huỳnh Châu sẽ hỗ trợ tư vấn bạn được chi tiết hơn,
   Hoặc bạn cũng có thể liên hệ Trang Facebook: https://www.facebook.com/DaunhotHuynhChau, bên mình sẽ trao đổi nhanh chóng hơn.
   Thông tin đến bạn !

Trả lời

Your email address will not be published.

You may use these <abbr title="HyperText Markup Language">HTML</abbr> tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>