Góp mặt trong bản đồ dầu nhớt nhập khẩu uy tín và chất lượng, nhớt Shell luôn dành được những “lời khen có cánh” và đánh giá cao của các anh em biker.

Shell lần đầu ra mắt vào năm 1891 bởi Marcus Samuel – một doanh nhân người Anh Quốc gốc Do Thái. Nhờ vào kinh nghiệm vận tải, xuất nhập khẩu và kinh doanh đồ quý hiếm, vỏ sò, ông đã lấn thân đầu tư thị trường dầu mỏ vùng Viễn Đông. 

Đến nay, Shell vẫn không tụt phong độ và luôn nằm trong hàng ngũ top đầu những tập đoàn tư nhân về năng lượng, dầu khí đa quốc gia lớn nhất thế giới.

Chính vì vậy, mỗi sản phẩm nhớt Shell tạo ra đều hướng về người tiêu dùng cũng như thân thiện với môi trường. Trong số đó, Shell Advance là sản phẩm cực kỳ nổi tiếng thị trường Việt Nam. Đây là dòng dầu nhớt được nghiên cứu và chỉnh sửa công thức dựa trên nhu cầu, đặc điểm của riêng xe máy ở thị trường này.

Shell sở hữu những ưu điểm vượt trội như: đa dạng danh mục sản phẩm cho động cơ 2 thì, 4 thì thông dụng ở thị trường xe máy tại Việt Nam; giữ vững mức độ vận hành ở công suất tối đa, dù đến kỳ hạn thay dầu; làm sạch động cơ, giúp bộ phận vận động hoạt động trơn tru; độ bay hơi thấp, tiết kiệm nhiên liệu.

HÀNG CÓ SẴN, LIÊN HỆ ĐỂ ĐƯỢC BÁO GIÁ TỐT NHẤT

 • Sản phẩm
  chất lượng
 • Thương hiệu
  uy tín
 • Bảo hành, đổi trả
  minh bạch
 • Thấu hiểu nhu cầu
  khách hàng
 • Đội ngũ tận tậm,
  chuyên nghiệp