Repsol là thương hiệu được thành lập tại trụ sở ở Tây Ban Nha năm 1926 và được ghi danh vào danh sách TOP 15 công ty lọc dầu lớn nhất Thế Giới. Thương hiệu nhớt Repsol được thu hút sự tin tưởng và đánh giá cao của người tiêu dùng bởi chất lượng bền bỉ, đa dạng kích cỡ, chủng loại và bảo vệ tối đa động cơ hoạt động trơn tru.

Đầu tháng 04/2020, Repsol tiến thẳng thị trường Việt Nam, với Huỳnh Châu là một trong các nhà phân phối chính hãng lớn nhất. Các sản phẩm nhớt được phân phối tại Việt Nam đã được cải tiến và điều chỉnh theo khí hậu, địa lý và điều kiện vùng miền.

Vào tháng 2 năm nay, thương hiệu triển khai đổi tên gọi và bao bì của 4 dòng sản phẩm chủ lực, gồm nhớt Repsol Racing, Repsol Smarter, Repsol Rider và Repsol Qualifier để nâng cao trải nghiệm cho khách hàng. Đây là quyết định hướng về người dùng, tái cấu trúc sản phẩm dựa trên nhu cầu sử dụng, vận hành xe hàng ngày.

Lựa chọn gia tăng thu nhập bằng cách bắt đầu với nhớt Repsol là quyết định thông minh. Hiện tại, Huỳnh Châu đang tìm đại lý để phân phối các sản phẩm dầu nhớt và phụ tùng chính hãng, với mức giá cạnh tranh và chính sách hỗ trợ, ưu đãi hết mình. Liên hệ để gia nhập hệ sinh thái.

 • Sản phẩm
  chất lượng
 • Thương hiệu
  uy tín
 • Bảo hành, đổi trả
  minh bạch
 • Thấu hiểu nhu cầu
  khách hàng
 • Đội ngũ tận tậm,
  chuyên nghiệp