Là cái tên khá mới với một số người tiêu dùng Việt Nam, Pennzoil thực chất là sản phẩm thuộc thương hiệu dầu nhớt Shell danh tiếng tại thị trường Bắc Mỹ. Để trụ vững ở thị trường Bắc Mỹ, nhớt Pennzoil đã phải trải qua quá trình nghiên cứu và sản xuất tỉ mỉ trong từng công đoạn, trước khi đi vào gia công hàng loạt với số lượng lớn.

Nhớt Pennzoil không chỉ nổi tiếng nhờ vào chương trình bảo hành mà là nhờ vào những ưu điểm vượt trội, tính năng ưu việt. Hiện nay, khi lựa chọn thử nghiệm Pennzoil để thay thế cho các dòng sản phẩm cũ, các chủ xe đều rất hài lòng khi gặt hái được quả ngọt. Xe mang đến cảm nhận chạy êm, khá bốc, ít nóng, mang đến cảm giác khác biệt khi di chuyển. 

Đó là nhờ vào công nghệ sản xuất từ hỗn hợp khí gas tự nhiên cùng những chất phụ gia mang đến hiệu suất cao. Chính vì vậy, piston được làm sạch đến 65% so với mức tiêu chuẩn, tối thiểu hóa sự ma sát do cặn bẩn bên trong tạo ra.

Hiệu năng của Pennzoil Platinum chưa dừng lại ở đó. Dòng nhớt này còn giúp tiết kiệm nhiên liệu, hoạt động tốt ở nhiệt độ thấp, ổn định với ngày hè nóng bức và bảo vệ động cơ hiệu quả hơn đến 40% so với chuẩn API SN cao nhất hiện nay.

Một số nghiên cứu chứng minh được mỗi năm bạn có thể chạy thêm 885km khi sử dụng dòng nhớt Pennzoil này, phù hợp với những chuyến đi xuyên tỉnh, ít có thời gian bảo dưỡng. Và quan trọng nhất là Pennzoil hỗ trợ không ngừng đến sức khỏe động cơ, để xế yêu luôn trong tình trạng sung sức nhất.

HÀNG CÓ SẴN, LIÊN HỆ ĐỂ ĐƯỢC BÁO GIÁ TỐT NHẤT

 • Sản phẩm
  chất lượng
 • Thương hiệu
  uy tín
 • Bảo hành, đổi trả
  minh bạch
 • Thấu hiểu nhu cầu
  khách hàng
 • Đội ngũ tận tậm,
  chuyên nghiệp