Chưa bao giờ lọt khỏi top dầu nhớt bán chạy trong suốt 5 năm kể từ khi quay trở lại thị trường Việt Nam năm 2016, nhớt Mobil1 là sự lựa chọn lý tưởng cho chiếc xế yêu của bạn.

Về xuất xứ, Mobil 1 đến từ thương hiệu sản xuất các loại dầu nhớt cao cấp danh tiếng ExxonMobil Corp. Nơi được mệnh danh là thương hiệu số 1 của thị trường Mỹ. Với thị trường nghiêm ngặt, sở hữu những chỉ tiêu khắt khe như Mỹ, nhớt Mobil1 đã phải trải qua rất nhiều công đoạn nghiên cứu, rà soát, kiểm tra, kỹ lưỡng trước khi ra mắt.

Nhớt Mobil1 chính hãng không chỉ tinh chế, mà còn trải qua giai đoạn chưng cất và phân chia thành các phân tử cơ bản. Quá trình này giúp loại bỏ tạp chất trong dầu thô một cách tối ưu. Điều này giúp ta gia tăng sự yên tâm vì không phải lo lắng quá nhiều về vấn đề mài mòn động cơ trong khi vận hành xe. 

Bên cạnh đó, Mobil 1 sẽ được pha trộn thêm nhiều chất phụ gia chuyên dụng khác nhau, để đáp ứng đúng nhu cầu của người tiêu dùng, với từng phân khúc bình dân đến cao cấp, từng dòng xe: số, tay ga, côn, phân khối lớn,… 

Độ nhớt linh hoạt, khả năng bôi trơn, tăng thời gian thay nhớt định kỳ và luôn giữ vững phong độ dưới mọi điều kiện nhiệt độ cũng là một điểm cộng lớn của nhớt Mobil1

 • Sản phẩm
  chất lượng
 • Thương hiệu
  uy tín
 • Bảo hành, đổi trả
  minh bạch
 • Thấu hiểu nhu cầu
  khách hàng
 • Đội ngũ tận tậm,
  chuyên nghiệp