Dầu nhớt GRANDOIL là thương hiệu OEM nội địa, được phân phối bởi Huỳnh Châu, sản xuất tại Việt Nam dựa trên dây chuyền công nghệ Hoa Kỳ. Chính vì vậy, dầu nhớt của GRANDOIL sinh ra với mục tiêu phục vụ cho các chủ xe tại Việt Nam và được nghiên cứu để phù hợp hoàn toàn với điều kiện khí hậu biến đổi tại đây.

Tỉ mỉ đến từng công đoạn nhỏ, các sản phẩm của thương hiệu GRANDOIL được phối trộn từ dầu gốc chất lượng cao và phụ gia chọn lọc, bổ sung thành phần tẩy rửa. Các sản phẩm GRANDOIL đều đạt chuẩn JASO, API, QUATEST3, theo tiêu chuẩn quốc tế và xuất khẩu mạnh mẽ qua thị trường Indonesia, Singapore và Thái Lan. 

Quả không ngoa khi nói chất lượng tạo nên thương hiệu dầu nhớt GRANDOIL . Đây là một trong những yếu tố đinh thu hút đông đảo người tiêu dùng chăm xe yêu thích sử dụng. Bên cạnh đó, khung giá cũng là yếu tố cạnh tranh bền vững của GRANDOIL. So với chất lượng mang đến, giá thành từng sản phẩm của thương hiệu khá là hợp ví, phù hợp với hầu hết người tiêu dùng.

Do đó, dầu nhớt GRANDOIL không làm thay đổi thời gian hay thói thay nhớt định kỳ phổ biến của các chủ xe. Từ đó, chi phí thay nhớt mới được tính toán và duy trì ở mức ổn định, khiến bạn dễ dàng cân đối chi tiêu hợp lý. 

GRANDOIL là thương hiệu chứng minh khả năng sản xuất dầu nhớt vượt trội của người Việt Nam, xứng tầm với các sản phẩm ngoại nhầm. Để được tư vấn và trải nghiệm dòng dầu nhớt của người Việt này, bạn có thể liên hệ trực tiếp đến các đại lý trong hệ sinh thái Huỳnh Châu, nhằm không bị mua trúng hàng giả, kém chất lượng. Đội ngũ chăm sóc khách hàng sẽ liên hệ đến các bạn trong thời gian sớm nhất.

HÀNG CÓ SẴN, LIÊN HỆ ĐỂ ĐƯỢC BÁO GIÁ TỐT NHẤT

 • Sản phẩm
  chất lượng
 • Thương hiệu
  uy tín
 • Bảo hành, đổi trả
  minh bạch
 • Thấu hiểu nhu cầu
  khách hàng
 • Đội ngũ tận tậm,
  chuyên nghiệp