Essenza là thương hiệu nhớt được sản xuất và thiết kế từ ITALCO. Đây là công ty dầu nhớt của Ý, có văn phòng đại diện tại Ý nhưng trụ sở chính được đặt tại Singapore. Tính đến nay, công ty đã được thành lập 12 năm (từ năm 2010) và nhớt Essenza chính là tâm huyết cũng như niềm tự hào của ITALCO. Không chỉ ở nước ta, Essenza còn là thương hiệu được yêu thích và phổ biến ở nhiều quốc giá trên thế giới, có thể kể đến: Australia, Trung Quốc, Indonesia, New Zealand, Đức, Thái Lan,…

Đó là nhờ vào biết tận dụng và không ngừng phát triển thế mạnh của công ty, từ việc nghiên cứu và nắm bắt thị trường nhanh chóng, chỉn chu, thấu hiểu khách hàng tường tận. Chính vì vậy, mỗi sản phẩm của nhớt Essenza đều được sản xuất trên dây  chuyền chất lượng, đạt tiêu chuẩn của ISO và OHSAS, hơn hết là đáp ứng yêu cầu người tiêu dùng tốt nhất.

Bên cạnh đó, Essenza còn ghi điểm với anh em biker bởi việc sử dụng nguyên liệu thô “xịn xò” nhưng giá thành lại cực kỳ phải chăng.

Cùng tham khảo những sản phẩm chính hãng của thương hiệu Essenza tại Huỳnh Châu. Nếu bạn vẫn còn thắc mắc về các sản phẩm của thương hiệu này, đừng ngần ngại liên hệ để trao đổi và được giải đáp cùng Huỳnh Châu nhé!

 • Sản phẩm
  chất lượng
 • Thương hiệu
  uy tín
 • Bảo hành, đổi trả
  minh bạch
 • Thấu hiểu nhu cầu
  khách hàng
 • Đội ngũ tận tậm,
  chuyên nghiệp