Không quá xa lạ với cộng đồng chăm xe, nhớt Castrol hiện đang là một trong những thương hiệu hàng đầu trong ngành dầu nhớt. Xuất phát từ Vương Quốc Anh vào năm 1899, Castrol tạo dựng được danh tiếng tại thị trường châu Âu vì công thức pha trộn đặc biệt, chịu đựng tốt trước mọi điều kiện khắc nghiệt hay trong các giải đua xe lớn.

Đến năm 1997, Castrol thâm nhập vào thị trường Việt Nam, đánh dấu sự liên doanh giữa Tổng công ty xăng dầu Việt Nam và Tập đoàn dầu khí BP. Cũng từ đây, người tiêu dùng bắt đầu nhớ đến các loại sản phẩm chất lượng cao, công năng tuyệt vời và kỹ thuật vượt trội, được đón nhận rộng rãi trên khắp cả nước.

Trong hơn 120 năm kể từ ngày thành lập, Castrol không ngừng nghiên cứu và ứng dụng công nghệ để sáng chế ra các dòng sản phẩm phù hợp với mọi xe ô tô, xe máy, xe thương mại và thiết bị cơ giới. Thương hiệu nhớt Castrol luôn tiên phong trong lĩnh vực Nghiên cứu và Phát triển, khoa học nhằm mang đến sự thành công cho đối tác của họ.

Dù đang nằm trên top thị trường dầu nhớt, Castrol vẫn liên tục thử nghiệm và phát triển hàng trăm sản phẩm khác nhau, với những công dụng hảo hạng, phù hợp với từng dòng xe, từng loại nhiệt độ, khí hậu riêng. Các sản phẩm nhớt Castrol hỗ trợ toàn diện về bảo vệ động cơ vượt trội, giảm mài mòn, tối ưu hóa vận hành, tối đa hóa hiệu suất vận hành và tăng khả năng làm sạch, khởi động, tăng tốc trơn tru.

Đặc biệt, không chỉ quan tâm đến vấn đề chất lượng, môi trường cũng là một khía cạnh mà Castrol tập trung hướng đến. Ngày 01/07/2021, Castrol chính thức thay đổi toàn bộ bao bì sản phẩm dưới 5 lít để giảm 20% khối lượng nhựa thải ra khỏi môi trường, đồng thời tăng độ bền, chịu lực tốt. Điều này góp phần tạo ra giá trị bền vững và mang đến hình ảnh tích cực đến người tiêu dùng.

Lựa chọn những sản phẩm của thương hiệu nhớt Castrol không chỉ góp phần bảo vệ môi trường, mà còn được trải nghiệm dầu nhớt cao cấp với giá trị hợp lý. Nếu mong muốn sở hữu các dòng sản phẩm chất lượng của Castrol, bạn có thể tìm đến các đại lý của Huỳnh Châu hoặc trở thành một phần trong hệ sinh thái Huỳnh Châu để bắt đầu kinh doanh, thâm nhập thị trường tỷ đô bằng sản phẩm chất lượng. Liên hệ để biết thêm thông tin chi tiết!

HÀNG CÓ SẴN, LIÊN HỆ ĐỂ ĐƯỢC BÁO GIÁ TỐT NHẤT

Bài viết liên quan

7 câu hỏi đơn giản cần trả lời để chọn và dùng dầu nhớt xe hơi chính xác

Trong tháng 03/2021, thị trường Việt đã ghi nhận số lượng xe nhập khẩu đạt mốc 17.000 chiếc (theo số liệu từ Tổng cục Hải […]

Xem nhiều hơn

8 lưu ý để vận hành xe máy bền bỉ

Tất cả các biker đều muốn chiếc xe của mình vận hành mượt mà, trơn tru. Nhưng không phải ai cũng quan tâm, chăm sóc […]

Xem nhiều hơn

Air Blade 125 nên thay loại nhớt nào tốt nhất?

Mẫu xe tay ga Air Blade 125 là một trong những dòng xe khá phổ biến tại thị trường Việt Nam. Xe có thiết kế […]

Xem nhiều hơn

5 lưu ý khi sử dụng vỏ xe máy không ruột

Hiện nay, các dòng xe thế hệ mới trên thị trường thường dùng loại vỏ xe máy không ruột (lốp không săm). Để vỏ xe không […]

Xem nhiều hơn
 • Sản phẩm
  chất lượng
 • Thương hiệu
  uy tín
 • Bảo hành, đổi trả
  minh bạch
 • Thấu hiểu nhu cầu
  khách hàng
 • Đội ngũ tận tậm,
  chuyên nghiệp