AMSOIL là thương hiệu dầu nhớt tổng hợp, được sản xuất hoàn toàn tại Hoa Kỳ, với bề dày lịch sử trên 50 năm. Thương hiệu chuyên cung cấp các loại dầu nhớt dành cho ô tô, xe máy và nhiều loại phương tiện vận tải khác. Những năm gần đây, nhận thấy mức độ tiềm năng to lớn, AMSOIL tiến công mạnh mẽ vào thị trường dầu nhớt Việt Nam màu mỡ. Huỳnh Châu là đại diện được dầu nhớt AMSOIL chính hãng uỷ quyền để trở thành nhà phân phối chính thức tại thị trường Việt Nam từ ngày 25/08/2020.

Điểm mạnh của Amsoil là sự nghiêm túc đầu tư vào công nghệ sản xuất dầu của mình. Không chạy theo số đông, Amsoil chẳng những không cố gắng cắt giảm các thành phần để tối ưu hóa giá thành, mà còn tạo ra những sản phẩm dầu mang công thức vượt trội, xứng đáng với chi phí khách hàng bỏ ra.

Tại Việt Nam, với đặc điểm là khí hậu nhiệt đới gió mùa, dầu nhớt Amsoil chính hãng vẫn là lựa chọn bền bỉ và lý tưởng cho mọi loại xe. Các loại dầu nhớt Amsoil thường xuyên xuất hiện ở các giải đấu đua xe lớn. Thế nên chất lượng, độ đặc loãng và ổn định đều đã được nghiên cữu kỹ lưỡng, kiểm định chặt chẽ để đáp ứng với điều kiện môi trường là khắc nghiệt nhất. Việt Nam không phải là ngoại lệ.

Nếu đang quan tâm đến dòng sản phẩm chưa có trong catalogue hoặc có nhu cầu nhập sỉ, bạn đừng ngại liên hệ để được tư vấn nhé!

 • Sản phẩm
  chất lượng
 • Thương hiệu
  uy tín
 • Bảo hành, đổi trả
  minh bạch
 • Thấu hiểu nhu cầu
  khách hàng
 • Đội ngũ tận tậm,
  chuyên nghiệp