Huỳnh Châu

Nhà phân phối Huỳnh Châu cùng bước ngoặt mới trong sự kiện Repsol ra mắt dầu tay ga dành riêng cho thị trường Việt Nam

Vào ngày 18/7/2019, tại buổi lễ Tri ân Khách hàng của hãng dầu nhờn Repsol được tổ chức tại Riverside Palace (360D Bến Vân Đồn P.1 Q.4 HCM), Respol đã chính thức công bố và ra mắt sản phẩm dầu tay ga dành riêng cho thị trường Việt Nam.

Ngoài ra, sự kiện này còn là dấu mốc quan trọng cho NPP dầu nhớt Huỳnh Châu trong công cuộc theo đuổi sứ mệnh “đưa thương hiệu dầu nhớt chất lượng cao đến gần hơn với khách hàng.

Nào, hãy cùng Huỳnh Châu điểm qua một số thông tin nổi bật trong sự kiện, bạn nhé!

Huỳnh Châu

Buổi lễ ra mắt sự kiện dầu tay ga dành riêng cho thị trường Việt Nam được tổ chức cùng sự kiện Lễ tri ân Khách hàng

Thành phần tham dự

Sự kiện ra mắt sản phẩm mới long trọng này đã được chứng kiến với sự góp mặt của những tên tuổi:

  • Ông Mariano Castro Martínez – Giám đốc dầu nhờn Repsol khu vực châu Á – Thái Bình Dương
  • Ông Joel Ong – Quản lý bán hàng khu vực châu Á – Thái Bình Dương.
  • Ông Vincent Ong – phụ trách kỹ thuật khu vực châu Á – Thái Bình Dương

Một số tin tức quan trọng

Tại buổi lễ, đầu tiên, Công ty Vietsea (đơn vị nhập khẩu và phân phối độc quyền tất cả các sản phẩm Repsol tại Việt Nam) đã chính thức công bố NPP Dầu nhớt Huỳnh Châu trở thành NPP chính thức tại khu vực TP.HCM.

Huỳnh Châu

Các đại diện của Repsol Tây Ban Nha cùng đại diện của Vietsea & NPP Dầu nhớt Huỳnh Châu tại buổi lễ công bố sản phẩm mới

Tiếp theo đó, Repsol cùng Vietsea đã giới thiệu sản phẩm dầu tay ga không chỉ dành riêng cho thị trường Việt Nam mà đây còn là sản phẩm đầu tiên trên thế giới và được

đặc biệt sản xuất cho thị trường Việt Nam tại nhà máy pha chế dầu mỡ nhờn của Repsol tại Puertollano, Tây Ban Nha.

Một số điểm nổi bật của sản phẩm dầu tay ga:

  • “Made in Europe” với tiêu chuẩn kỹ thuật là API SL, JASO MB chuyên dùng cho xe ga
  • Sản phẩm dầu gốc công nghệ tổng hợp (Synthetic blend) có tính bôi trơn cao sử dụng bền và ít hao nhớt
  • Sản phẩm đáp ứng định kì thay dầu dài của các nhà sản xuất và có thể lên tới 3.500km – 4.000km, giúp bạn đỡ mất thời gian và chi phí cho việc thay nhớt định kỳ.
  • Với giá bán lẻ của hãng là 165.000đ/bình dung tích 800ml, sản phẩm hiện được bán tại nhiều cửa hàng trên toàn quốc.

Huỳnh Châu

Sản phẩm dầu nhớt xe ga mới phân phối bởi Vietsea – Repsol Moto Scooter MB 10W-40

Bước ngoặt quan trọng của NPP Huỳnh Châu trong sự kiện này

Huỳnh Châu rất tự hào và hân hạnh khi được đồng hành cùng sản phẩm dầu tay ga dành cũng như khi trở thành NPP chính thức cho sản phẩm tại khu vực TPHCM

Có thể nói, sự kiện đã đánh dấu mốc quan trọng cho NPP dầu nhớt Huỳnh Châu trong công cuộc theo đuổi sứ mệnh “đưa thương hiệu dầu nhớt chất lượng cao đến gần hơn với khách hàng”.

Ngoài ra, đây còn là dấu ấn ghi lại hành trình nỗ lực của đội ngũ điều hành doanh nghiệp là các chị em phụ nữ, những người quản lý có tâm và tầm, đã cống hiến hết mình vì Huỳnh Châu.

Huỳnh Châu

Đội ngũ nhân viên của NPP dầu nhớt Huỳnh Châu

Huỳnh Châu xin hứa sẽ cố gắng hơn nữa để duy trì chất lượng sản phẩm để mang đến cho các nhà bán lẻ, các cửa hàng sửa chữa và khách hàng  dịch vụ tốt nhất.

2 Phản hồi cho “Nhà phân phối Huỳnh Châu cùng bước ngoặt mới trong sự kiện Repsol ra mắt dầu tay ga dành riêng cho thị trường Việt Nam”

  1. Xin cho hỏi cửa hàng có bán nhớt Respol cho xe Vario 150 loại 0.8L khoonhg ạ? Giá bao nhiêu? Có giao hàng tận nhà không?

    1. Cảm ơn anh Bảo đã quan tâm tới sản phẩm của Huỳnh Châu, em vừa gửi Email phản hồi kèm theo đường link các sản phẩm từ tầm trung tới cao cấp của hãng Repsol dành cho xe tay ga cao cấp, việc vận chuyển bên em chuyển bằng Giao Hàng Tiết Kiệm, hoặc nếu gần địa chỉ là 32 Ni Sư Huỳnh Liên, P10, Tân Bình, TP HCM thì anh ghé lấy nhé !

Trả lời

Your email address will not be published.

You may use these <abbr title="HyperText Markup Language">HTML</abbr> tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>