đại lý dầu nhớt

Nếu bạn đang có kế hoạch mở đại lý dầu nhớt, đừng bỏ lỡ những lời khuyên đắt giá này!

Dầu nhớt luôn là một trong những sản phẩm được sử dụng rất nhiều ở nước ta. Những năm gần đây, nhu cầu sử dụng của người dân ngày một cao hơn. Nắm bắt xu thế đó, các nhà đầu tư kinh doanh hiện tại đang có xu hướng đầu tư nhiều vào lĩnh vực mua bán và phân phối dầu nhớt, dẫn đến việc có rất nhiều đại lý dầu nhớt mới xuất hiện trên thị trường. Một số kinh doanh rất phát triển, nhưng cũng có một vài đại lý gặp rất nhiều khó khăn trong tổ chức, quản lý và kinh doanh. Bài viết này sẽ cho bạn một số lời khuyên hữu ích để kinh doanh hiệu quả, biến đại lý của bạn trở thành một đại lý dầu nhớt uy tín và lớn mạnh.

Xem thêm:

đại lý dầu nhớt

Đại lý dầu nhớt Huỳnh Châu – 20 năm trong nghề kinh doanh dầu nhớt

1. Nguồn vốn và chi phí

Nếu đang trong quá trình lên kế hoạch trở thành đại lý dầu nhớt, bạn cần lưu ý quy mô của đại lý và sản phẩm dầu nhớt kinh doanh phải phù hợp với số vốn mà bạn dự tính. Ngoài ra, những chi phí phát sinh ngoài ý muốn cũng sẽ không vượt quá chi phí dự trù rủi ro của bạn, việc kinh doanh cũng một phần vì thế mà an toàn và ổn định hơn.

Nếu cảm thấy nguồn vốn của mình vẫn chưa đủ để có thể kinh doanh một đại lý lâu dài và giải quyết những khó khăn về tài chính phát sinh trong một năm đầu, hay vẫn chưa đủ để bán và phân phối những mặt hàng dầu nhớt chất lượng như mong muốn thì bạn nên tích lũy thêm vốn và dự tính lại kế hoạch kinh doanh.

đại lý dầu nhớt

Một số mặt hàng dầu nhớt chất lượng cao được ưa chuộng hiện nay

2. Thực hiện đầy đủ thủ tục kinh doanh

Khi đã xác định sẽ kinh doanh đại lý thì chuẩn bị đầy đủ các thủ tục cần thiết là một trong những việc phải ưu tiên hàng đầu. Bạn nên tuyệt đối nghiêm túc chấp hành những thủ tục theo quy định pháp luật để đăng ký kinh doanh và lấy được giấy phép kinh doanh cho đại lý trước khi tiến hành đưa vào hoạt động. Có thủ tục và giấy phép kinh doanh đầy đủ không chỉ đảm bảo cho hoạt động kinh doanh lâu dài, ổn định và an toàn mà còn góp phần giúp tăng thêm uy tín của đại lý trong mắt khách hàng.

đại lý dầu nhớt

Bạn nên thực hiện đầy đủ các thủ tục kinh doanh để quá trình kinh doanh luôn được đảm bảo

3. Mặt bằng kinh doanh

Mặt bằng luôn là một yếu tố cực kỳ quan trọng mà bạn cần phải lưu ý nếu muốn việc kinh doanh đại lý diễn ra thuận lợi. Vậy làm sao để lựa chọn một mặt bằng tốt?

Một mặt bằng tốt không phải là một mặt bằng rộng lớn, mà là một mặt bằng phù hợp với mô hình kinh doanh và quy mô của đại lý. Ngoài ra, giá thuê mặt bằng cũng phải vừa tầm với tình hình kinh tế và nguồn vốn của chính bạn. Bên cạnh đó, sẽ tốt hơn nếu bạn có được mặt bằng ở nơi dễ tìm và dễ ghé. Vị trí thuận lợi sẽ là một công cụ quảng bá thương hiệu vô cùng đắc lực cho đại lý dầu nhớt của bạn.

đại lý dầu nhớt

Mặt bằng phải phù hợp với mô hình kinh doanh và quy mô của đại lý

4. Chính sách ưu đãi và dịch vụ

Bạn nên dành thời gian để nghĩ ra những ưu đãi đặc biệt dành cho những khách hàng mua sản phẩm với số lượng lớn, khách hàng thân thiết hay cả những khách hàng tiềm năng. Ưu đãi sẽ giúp khách hàng của bạn cảm thấy sự ưu tiên mà đại lý dành cho họ, đồng thời thể hiện sự biết ơn và tôn trọng của đại lý đối với khách hàng.

Dịch vụ cũng là thứ mà những đại lý dầu nhớt mới mở cần không ngừng nâng cao và trau dồi. Bất kể đó là dịch vụ chăm sóc khách hàng, dịch vụ tư vấn, dịch vụ mua bán hay giao hàng, sự hài lòng của khách hàng là yếu tố then chốt đánh giá chất lượng dịch vụ, từ đó góp phần không nhỏ làm nên bộ mặt và thương hiệu của đại lý. Thái độ và sự chuyên nghiệp của nhân viên là thứ mà các đại lý, đặc biệt là đại lý mới luôn phải chú trọng nâng cao nếu muốn hướng đến việc kinh doanh lâu dài.

 đại lý dầu nhớt

Chính sách dịch vụ chính là một trong yếu tố then chốt để giữ chân khách hàng

Nếu bạn muốn đại lý của mình trở thành đại lý dầu nhớt uy tín và lớn mạnh, hãy cân nhắc thật kỹ những lời khuyên trên trong quá trình lên kế hoạch xây dựng và kinh doanh bạn nhé! Dầu nhớt Huỳnh Châu với kinh nghiệm 15 năm trong lĩnh vực rất hân hạnh được đồng hành cùng bạn trong hành trình kinh doanh đại lý dầu nhớt.

Bài viết liên quan

Tìm hiểu dầu nhớt đúc riêng cho dòng xe ô tô châu Âu trang bị bộ lọc khí thải

Xe hơi châu Âu đang rất được ưa chuộng tại thị trường Việt Nam. Tuy nhiên, do có nhiều yêu cầu khắt khe về khí […]

Xem nhiều hơn

Tất tần tật những điều cần biết về nhớt Repsol Scooter

Nhớt Repsol Scooter là một trong những dòng sản phẩm dành riêng cho xe tay ga được ưa chuộng nhất hiện nay. Sản phẩm được […]

Xem nhiều hơn

4 bộ phận ô tô nên kiểm tra kỹ sau thời gian dài không sử dụng

Nếu ô tô đã ngưng sử dụng trong một khoảng thời gian dài thì trước khi khởi động lại, chủ xe cần phải chú ý […]

Xem nhiều hơn

Tips kiểm tra nguyên nhân gây hỏng quạt tản nhiệt xe hơi

Quạt tản nhiệt gặp sự cố sẽ khiến ô tô bị nóng quá mức và dẫn đến nhiều hỏng hóc nghiêm trọng về sau. Vậy […]

Xem nhiều hơn

Cảnh báo: Hãy cẩn thận khi loại bỏ nhớt đã qua sử dụng

Bất cứ dòng ô tô, xe máy nào cũng cần sử dụng dầu nhớt để bôi trơn, làm mát và bảo vệ động cơ. Tuy […]

Xem nhiều hơn

So sánh nhớt Amsoil Signature Series với Amsoil XL

Các dòng dầu nhớt Amsoil được biết đến với chất lượng cao, có khả năng bảo vệ và gia tăng tuổi thọ cho động cơ [...]
Xem nhiều hơn

Trả lời

Your email address will not be published.

You may use these <abbr title="HyperText Markup Language">HTML</abbr> tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>