Muốn kinh doanh dầu nhớt thì nhập hàng ở đâu?

đại lý dầu nhớt

Được xem là thị trường mô tô, xe máy lớn thứ 4 thế giới về lượng xe đang lưu hành, Việt Nam đang trở thành mảnh đất màu mỡ cho các thương hiệu dầu nhớt động cơ.

Trong khi đó, theo số liệu bán hàng mới nhất từ Hiệp hội các nhà sản xuất xe máy Việt Nam (VAMM). Chỉ trong 6 tháng đầu năm 2018 người Việt đã tiêu thụ gần 1,6 triệu xe máy mới các loại Honda, Yamaha, Suzuki, Piaggio, SYM đã bán ra thị trường 783.940 xe máy các loại.

Chủ tịch VAMM, với dân số hơn 95 triệu dân trong đó có đến 85% phương tiện di chuyển trên đường là xe máy, thị trường xe máy Việt Nam vẫn còn nhiều tiềm năng để phát triển. Trong đó, xu hướng chuyển dịch từ xe máy số phổ thông sang các dòng xe tay ga cao cấp cùng các dòng mô tô thể thao sẽ tạo điều kiện để thị trường tiếp tục tăng trưởng.

Điều này mở ra nhiều cơ hội dành cho thị trường dầu nhớt xe máy tại Việt Nam. Bởi theo tính toán của các chuyên gia, trung bình mỗi xe chiếc máy tại VN tiêu thụ khoảng 3 – 4 lít dầu nhớt mỗi năm. Như vậy, với hơn 65 triệu xe máy đang lưu hành, mỗi năm thị trường Việt Nam sẽ tiêu thụ khoảng 195 – 260 triệu lít dầu nhớt cho xe máy.

Điều này đồng nghĩa với nhu cầu chăm sóc, bảo dưỡng, thay thế dầu nhớt động cơ mô tô xe máy ngày càng gia tăng, biến Việt Nam trở thành thị trường đầy tiềm năng cho các hãng dầu nhớt.

Hiện tại, có khoảng trên dưới 10 thương hiệu dầu nhớt tham gia thị trường Việt Nam. Trong đó, hầu hết đầu tập trung ở phân khúc dầu nhớt dành cho mô tô xe máy với nhiều sản phẩm khác nhau.

Không chỉ đa dạng sản phẩm các hàng dầu nhớt còn chạy đua tung ra những công nghệ dầu nhớt mới nhằm cạnh tranh và đáp ứng nhu cầu đa dạng của người tiêu dùng.

Dầu nhớt được thiết kế nhằm làm giảm nguy cơ ứng suất động cơ, vấn đề mà người chủ phương tiện phải đối mặt hàng ngày, đồng thời giúp tăng trải nghiệm lái xe và duy trì tuổi thọ của phương tiện.

Trên thực tế, hiện nay có gần 10 loại dầu nhớt để khách hàng lựa chọn thay thế. Với giá thành không quá chênh lệch, những người sử dụng mô tô, xe máy luôn mong muốn chọn những loại dầu nhớt chất lượng cao để trang bị cho chiếc xe của mình.

HUỲNH CHÂU Chuyên phân phối dầu nhớt, vỏ xe, phụ tùng, bình ác quy chính hãng đang tìm đối tác, đại lý phân phối để mở rộng thị trường toàn miền nam.

DẦU NHỚT HUỲNH CHÂU

0946164546 – 0908315193 – 0902140906

☎️ 02838603655

32 Ni Sư Huỳnh Liên, Phường 10, Quận Tân Bình, Tp.HCM

Trả lời

Your email address will not be published.

You may use these <abbr title="HyperText Markup Language">HTML</abbr> tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>