Giới thiệu

Huỳnh Châu Có tâm, có tầm

Định hướng mà NPP Huỳnh Châu hướng đến là duy trì chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ tốt nhất để mang đến cho nhà bán lẻ, các cửa hàng sửa chữa, và khách hang online. Ngoài ra, chúng tôi vẫn luôn tiếp tục tìm kiếm khách hang mới, cũng như mở rộng danh mục sản phẩm nhằm tiếp tục mang đến những sản phẩm sang tạo nhất cho người tiêu dung.

Sản phẩm chất lượng

Thương hiệu uy tín

đại lý dầu nhớt

SỨ MỆNH

Với sứ mệnh đưa những thương hiệu nhớt và phụ tùng cho xe đạp và xe máy chất lượng cao đến gần hơn với khách hàng, NPP Huỳnh Châu luôn phấn đấu để cải thiện chất lượng sản phẩm cũng như đa dạng hoá sản phẩm mang đến cho khách hàng.

Chúng tôi cũng luôn hỗ trợ các cửa hàng đối tác phát triển bằng việc tổ chức các chương trình nhằm thu hút sự chú ý của khách hàng nhằm đẩy mạnh doanh thu cho cửa hàng.

PHÁT TRIỂN

Bắt đầu từ 1 đại lí nhỏ vào năm 2003, NPP Huỳnh Châu chính thức được thành lập năm vào năm 2005, chuyên phân phối các sản phẩm của thương hiệu dầu nhớt nổi tiếng và chất lượng cao như Essenza, Repsol, Motul, Shell, Access, Thái Eco, Zic, Villube…

Vào năm 2011, NPP Huỳnh Châu mở rộng mặt hàng kinh doanh với việc phân phối thêm các mảng vỏ như: vỏ xe máy cho thương hiệu và tiếp sau đó, năm 2017 NPP Huỳnh Châu lại tiếp nhận hỗ trợ phân phối bình acquy và phụ tùng xe máy của thương hiệu ABS.

BIỂU TƯỢNG

Thông qua biểu tượng chim ưng, NPP Huỳnh Châu muốn thể hiện tinh thần mà chúng tôi mong muốn hướng tới, sự mạnh mẽ, sự bền bỉ vượt qua khó khăn, sự thích nghi với mọi thay đổi của thị trường nhằm cải thiện cũng như nâng cao chất lượng sản phẩm và phục vụ.

Chúng tôi tự tin với khả năng và chuyên môn làm việc với bất kỳ thương hiệu mới quan tâm đến việc quảng bá sản phẩm chất lượng của họ đến thị trường Việt Nam từ khắp thế giới.

Chúng tôi thấu hiểu nhu cầu của khách hàng để cung cấp hướng dẫn và phản hồi đến các nhà cung cấp của chúng tôi.

Đội ngũ bán hàng luôn tích cực hỗ trợ cho khách hàng của chúng tôi hàng ngày qua liên lạc trực tiếp, gọi điện thoại từ xa hoặc liên lạc mạng xã hội.

Sản phẩm luôn được vận chuyển trong 1 hoặc 2 ngày làm việc tiếp theo với tất cả trách nhiệm. Bên cạnh đó, chúng tôi tìm kiếm các chiến lược tiếp thị hiệu quả và tối ưu hóa để quảng bá thương hiệu cũng như hỗ trợ các nhà bán lẻ và cửa hàng dịch vụ xe đạp / xe máy để đáp ứng nhu cầu và nhu cầu tức thời của khách hàng.

Chất lượng

Đại lý phân phối của các thương hiệu nổi tiếng trong và ngoài nước

Đổi trả, bảo hành

Bảo vệ quyền lợi khách hàng với chính sách bảo hành, đổi trả minh bạch

Tận tâm

Đội ngũ nhân viên tay nghề cao, nhiệt tình, tận tâm với mọi khách hàng

Huỳnh Châu Bứt phá trên đường đua

“Chiến mã” của bạn đã bao lâu rồi chưa được bảo dưỡng? Nếu niềm đam mê tốc độ vẫn cháy bùng trong bạn, đừng để chiếc xe yêu quý bị lãng quên như thế!

Định hướng mà NPP Huỳnh Châu hướng đến là duy trì chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ tốt nhất để mang đến cho nhà bán lẻ, các cửa hàng sửa chữa, và khách hàng online. Ngoài ra, chúng tôi vẫn luôn tiếp tục tìm kiếm khách hàng mới, cũng như mở rộng danh mục sản phẩm nhằm tiếp tục mang đến những sản phẩm sáng tạo nhất cho người tiêu dùng.

Với sứ mệnh đưa những thương hiệu nhớt và phụ tùng cho xe đạp và xe máy chất lượng cao đến gần hơn với khách hàng, NPP Huỳnh Châu luôn phấn đấu để cải thiện chất lượng sản phẩm cũng như đa dạng hoá sản phẩm mang đến cho khách hàng.
Chúng tôi cũng luôn hỗ trợ các cửa hang đối tác phát triển bằng việc tổ chức các chương trình nhằm thu hút sự chú ý của khách hàng nhằm đẩy mạnh doanh thu cho cửa hàng.

Nền tảng để xây dựng và phát triển thương hiệu Huỳnh Châu là dựa trên những sản phẩm chất lượng và sự hài lòng tuyệt đối của khách hàng.