nhot-amsoil-10-w40-performance-dung-cho-dong-xe-may-xe-tay-con

Đánh Giá Nhớt AMSOIL 10w40 Performance

Trong số các loại dầu nhớt chất lượng dành cho xe số hiện nay, Amsoil 10w40 Performance là một trong những sản phẩm nổi bật nhất, được nhiều chuyên gia đánh giá cao và khách hàng tin dùng. Vậy sản phẩm này có tính năng gì đặc biệt? Tại sao AMSOIL 10W40 Performance lại được ưa chuộng như thế? Bài đánh giá nhớt AMSOIL 10w40 sau sẽ giúp bạn trả lời.

Bài viết liên quan 

danh-gia-nhot-amsoil-10-w40-performance-ve-hieu-qua-cho-xe-so

Đánh giá nhớt AMSOIL 10w40 Performance về hiệu quả cho xe số
(Nguồn: AMSOIL Việt Nam)

1. Sơ lược AMSOIL 10w40 Performance

Trước khi vào đánh giá nhớt AMSOIL 10w40, chúng ta cùng đi vào tìm hiểu sơ qua về dòng nhớt này. Nhớt Amsoil 10w40 Performance là sản phẩm dầu nhớt xe máy đến từ thương hiệu Amsoil nổi tiếng của Mỹ. Đây là nhãn hiệu dầu nhớt lâu đời, được thành lập cách đây hơn 50 năm và là cái tên tiên phong đầu tiên đạt chuẩn về chất lượng do Viện Dầu khí Hoa Kỳ đưa ra. Có thể nói rằng vào thời điểm đó, các sản phẩm của Amsoil đã thay đổi diện mạo của ngành dầu nhớt toàn cầu.

Là dòng nhớt an toàn, có độ ổn định cao, nhớt AMSOIL 4t được sử dụng cho các giải đua danh tiếng trên thế giới. Hiện nay, sản phẩm danh tiếng này đang được nhập khẩu và phân phối bởi Huỳnh Châu – Nhà phân phối chính thức của Amsoil tại Việt Nam.

Tiêu thụ hơn 2.8 triệu chiếc xe máy năm 2023 (Tháng 4/2022 – Tháng 3/2023) (theo thống kê của Hiệp hội các nhà sản xuất xe máy Việt Nam – VAMM và bộ Giao thông vận tải), thị trường Việt Nam là mảnh đất màu mỡ cho Amsoil. Đồng thời, với số lượng xe số rất lớn, nhớt AMSOIL 10w40 cũng rất được yêu thích bên cạnh những loại dầu nhớt cao cấp khác.

nhot-amsoil-10-w40-performance-duoc-nhieu-nguoi-quan-tam

Nhớt AMSOIL 10w40 Performance được nhiều người quan tâm
(Nguồn: AMSOIL Việt Nam)

2. AMSOIL 10w40 Performance có gì nổi bật?

Để khách hàng tự mình đánh giá nhớt AMSOIL 10w40, chúng ta cùng đi vào phân tích một số đặc điểm nổi bật của dòng nhớt này.

Độ nhớt ổn định, phù hợp với khí hậu Việt Nam

Nhớt AMSOIL 10w40 Performance có chỉ số độ nhớt SAE 10W40. Trong đó SAE (Society of Automotive Engineers) chính là Tiêu chuẩn của Hiệp hội kỹ sư ô tô Mỹ về sự thay đổi độ nhớt dựa theo điều kiện nhiệt độ. Chỉ số W chỉ nhiệt độ thấp nhất dầu nhớt bắt đầu thay đổi về độ nhớt. Điều này cho thấy nhớt AMSOIL bắt đầu thay đổi nhiệt độ mức -10 độ C, đây là một con số cực kỳ thấp. Với khí hậu của Việt Nam, sản phẩm có độ nhớt ổn định cao.

Và chỉ số 40 sau W chỉ độ nhớt dầu trong điều kiện động cơ vận hành một cách bình thường. Chính độ đặc và loãng của nhớt đều được thể hiện thông qua chỉ số này. Ở đây, nếu như dầu nhớt càng đặc đồng nghĩa chỉ số càng cao. Chỉ số 10W40 nghĩa là độ đặc nhớt ở mức vừa phải, giúp cho động cơ xe có thể hoạt động một cách tối ưu ngay cả trong điều kiện tiết trời khắc nghiệt nhất.

Đáp ứng các tiêu chuẩn chất lượng quốc tế

Nhớt AMSOIL Performance còn được sản xuất bởi quy trình tiên tiến và công nghệ cao từ Mỹ. Do vậy đáp ứng được toàn bộ tiêu chuẩn chất lượng quốc tế như API SN hay JASO MA/MA2. API chính là tiêu chuẩn từ Viện Hóa Dầu Mỹ, nhờ thông số API SN cho thấy nhớt nhớt AMSOIL có thể dùng được cho toàn bộ xe số 4 thì thế hệ mới nhất hiện tại.

Và chứng chỉ JASO chính là tiêu chuẩn chất lượng từ Cơ quan Tiêu chuẩn Phương tiện Cơ giới của Nhật Bản. JASO sau khi thực hiện loạt kiểm tra chất lượng, đánh giá nhớt AMSOIL 4T chính là sản phẩm đạt yêu cầu JASO MA/MA2. Sản phẩm thích hợp dùng đối với bộ ly hợp ướt.

Dùng được cho nhiều dòng xe khác nhau

Dòng nhớt của AMSOIL 10W40 không chỉ dùng bôi trơn hiệu quả cùng những loại động cơ xe 4 thì tại Việt Nam hiện tại. Mà đồng thời còn là sản phẩm phù hợp đối với dòng xe côn tay hoặc dòng xe phân khối lớn. Điển hình như Exciter 135, Suzuki Raider hay các dòng FZ150i, Exciter 150, Yamaha R15 kể cả CBR150R…

khach-hang-danh-gia-tich-cuc-nhot-amsoil-10-w40-performance

Khách hàng đánh giá tích cực nhớt AMSOIL 10w40 Performance
(Nguồn: Huỳnh Châu)

3. Đánh giá của khách hàng về AMSOIL 10w40 Performance

Đánh giá nhớt AMSOIL 10w40 từ khách hàng đều rất tích cực. Cho thấy đây chính là dòng nhớt chất lượng, phù hợp với nhiều dòng xe khác nhau. Một số đánh giá của khách hàng về nhớt 10w40  được chúng tôi tập hợp ngay dưới đây, tiện lợi cho khách hàng mới có được thông tin cụ thể nhất về sản phẩm:

Làm mát động cơ hiệu quả

Chúng ta cần biết rằng vận hành trong môi trường đô thị đòi hỏi xe cần thay đổi liên tục hai trạng thái dừng và đi. Nhưng chính điều này lại gây ra ảnh hưởng cho khả năng làm mát, nói rõ hơn chính là ảnh hưởng nhiệt độ động cơ, khiến nhiệt độ tăng cao. Kết hợp cùng yếu tố môi trường nhiệt đới nóng ẩm làm cho vấn đề về nhiệt của động cơ do vậy càng thêm nghiêm trọng hơn.

Thiết kế dầu nhớt động cơ AMSOIL Performance 4T đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn khắc nghiệt này. Nhờ khả năng giải phóng nhiệt lượng vượt trội giúp hấp thu nhiệt từ những vị trí sinh nhiệt bên trong động cơ như bộ nồi, đầu quy lát hay thành xy lanh. Sau đó giải phóng ra ngoài môi trường qua két nhớt hoặc vách máy.

Bảo vệ và chống mài mòn cho xe

Đánh giá nhớt AMSOIL 10w40 từ khách hàng cho thấy dùng loại nhớt này còn giúp bảo vệ và chống mài mòn cho xe vô cùng hiệu quả. Bởi như đã phân tích, động cơ xe máy cần vận hành với điều kiện nhiệt độ cao thường xuyên. Đây được đánh giá là yếu tố bất lợi cho khả năng bôi trơn của dầu nhớt.

Với AMSOIL 10w40 dùng dầu gốc tổng hợp chất lượng cao kèm theo phụ gia, ức chế oxy hóa hoàn hảo. Nên nhớt AMSOIL hỗ trợ khả năng duy trì màng dầu bôi trơn và còn bảo vệ các chi tiết động cơ càng thêm hoàn hảo dù là máy nguội hay nóng.

nhot-amsoil-10-w40-performance-4-t-dong-hanh-bao-ve-xe

Nhớt AMSOIL 10w40 Performance 4T đồng hành bảo vệ xe
(Nguồn: AMSOIL Việt Nam)

Đảm bảo hiệu suất truyền động của bộ nồi

Bộ nồi của xe số, xe côn tay đều là dạng ly hợp ướt, những lá ma sát đều luôn tạo bởi màng đầu mỏng. Những phụ gia đặc biệt bên trong nhớt AMSOIL Performance 4T vừa giúp giải nhiệt và còn chống cháy cho các lá bố. Hơn nữa còn đảm bảo không gây hiện tượng trượt tương đối để bảo toàn hiệu suất truyền động cho xe.

Quá trình sang số càng thêm mượt mà

Khi dùng nhớt AMSOIL 10w40 Performance 4T này, toàn bộ các chi tiết đều được phủ màng dầu bảo vệ dù là chi tiết đứng yên hay chi tiết chuyển động với tốc độ cao. Nhờ màng dầu bôi trơn bảo vệ, giúp quá trình ăn khớp diễn ra hoàn hảo. Việc chuyển giữa các cặp bánh răng số còn diễn ra càng thêm mượt mà và ổn định hơn.

Làm sạch động cơ

Các sản phẩm cháy lọt từ buồng đốt đi dần xuống bụng máy cùng với những sản phẩm sinh ra là sự ma sát giữa bộ nồi. Đây được xem là hai nguyên nhân lớn làm cho động cơ bị đóng nhiều cặn bẩn. AMSOIL Performance nhờ chứa phụ gia đặc biệt hỗ trợ trung hòa axit có hại và còn hạn chế bám dính từ cặn bẩn này lên trên các chi tiết và cả thành động cơ. Từ đó, động cơ xe luôn trong tình trạng sạch sẽ như vừa mới xuất xưởng.

Giảm lượng tiêu hao nhớt máy hiệu quả

Không chỉ bị lọt lên trên buồng đốt cũng như bị đốt cháy mà lượng nhớt bên trong bụng máy có thể còn hao hụt bởi quá trình bay hơi. Lý do nhớt luôn làm việc ở quá trình môi trường nhiệt độ cao. Đánh giá nhớt AMSOIL 10w40 còn cho thấy rằng sản phẩm có tính bay hơi thấp, nhờ vậy phần nào hạn chế lượng hao hụt càng thêm hiệu quả.

nhot-amsoil-10-w40-performance-dung-cho-dong-xe-may-xe-tay-con

Nhớt AMSOIL 10w40 Performance dùng cho dòng xe máy, xe tay côn
(Nguồn: AMSOIL Việt Nam)

4. Nên sử dụng AMSOIL 10w40 Performance cho dòng xe máy nào?

Sau khi đã đánh giá nhớt AMSOIL 10w40 mang đến cho xe, chúng ta có thể thấy rằng đây là loại nhớt dùng được cho tất cả các dòng xe số, xe tay côn hay xe phân khối lớn. Điển hình như:

  • Với dòng xe số: Wave, Dream, Jupiter, Wave 125i, Future, Sirius hay Taurus, Axelo…
  • Với dòng xe côn tay: Exciter 155, Exciter 150, Winner X, Winner 150 hay Raider, Satria, và cả Sonic…

5. Giá của AMSOIL 10w40 Performance

Nhớt AMSOIL 10w40 được đánh giá cao với nhiều ưu điểm vượt trội, được đông đảo khách hàng yêu thích chọn lựa. Sở hữu tiêu chí chất lượng, tiết kiệm, sản phẩm giúp giảm thiểu ma sát trong quá trình động cơ vận hành, mang lại sự êm ái, hạn chế ăn mòn cho các chi tiết động cơ. Động cơ xe luôn vận hành mượt mà và trơn tru bất chấp mọi điều kiện thời tiết…

Mặc dù sở hữu nhiều ưu điểm, lợi ích vượt trội là vậy nhưng mức giá của AMSOIL 10w40 không quá cao, tùy từng dung tích mà mức giá có sự khác biệt trong khoảng từ 200.000 VNĐ. Nhưng khách hàng cần lưu ý rằng thị trường hiện nay có rất nhiều địa chỉ cung cấp nhớt AMSOIL, tuy nhiên không phải địa chỉ nào cũng đảm bảo mang đến sản phẩm chính hãng, chất lượng.

Do vậy bên cạnh việc quan tâm đến sự đánh giá nhớt AMSOIL 10w40 từ khách hàng, giá cả, thì điều quan trọng chính là quý khách cần lưu ý đến địa chỉ cung cấp nhớt AMSOIL 10w40. Hãy tìm đến các đơn vị uy tín, có tên tuổi, cung cấp nhớt với đầy đủ thông tin giấy tờ xuất xứ, đảm bảo hàng chính hãng. Tránh tình trạng mua nhớt vừa có chất lượng kém vừa phí tiền bạc đồng thời còn ảnh hưởng đến động cơ xe của chúng ta.

lien-he-huynh-chau-khi-can-mua-nhot-amsoil-10-w40-performance-4-t

Liên hệ Huỳnh Châu khi cần mua nhớt AMSOIL 10w40 Performance 4T
(Nguồn: AMSOIL Việt Nam)

6. Mua AMSOIL 10w40 Performance chính hãng ở đâu?

Mặc dù AMSOIL là thương hiệu nổi tiếng, được tin dùng tại nhiều nước trên thế giới nhưng với khách hàng Việt Nam vẫn chưa phổ biến. Do vậy, nhiều người khi có nhu cầu mua thường lo lắng không biết địa chỉ nào cung cấp nhớt nhớt AMSOIL 4T Performance 10W40 chất lượng, chính hãng.

Hiện tại, Huỳnh Châu tự hào chính là đơn vị cung cấp nhớt xe AMSOIL 10w40 chính hãng, đầy đủ thông tin xuất xứ nên quý khách có thể an tâm. Huỳnh Châu đã ký kết và vinh hạnh trở thành Nhà phân phối dầu nhớt chính thức AMSOIL tại Việt Nam.

Trên đây là tổng quan các đánh giá nhớt AMSOIL 10w40. Nếu bạn cần tư vấn thêm thông tin hoặc muốn đặt mua sản phẩm thì hãy liên hệ ngay Huỳnh Châu qua thông tin cuối bài nhé!

Bài viết và hình ảnh được tổng hợp bởi Huỳnh Châu

Dầu nhớt Huỳnh Châu – Nhà nhập khẩu & phân phối dầu nhớt chính hãng, uy tín hàng đầu Việt Nam.

Là đơn vị nhập khẩu và phân phối chính thức của Repsol tại thị trường Việt Nam, dầu nhớt Huỳnh Châu mang đến các sản phẩm với đầy đủ giấy tờ pháp lý chứng minh nguồn gốc hàng hóa được Repsol uỷ nhiệm. Chính vì vậy, quý khách hàng có thể an tâm tuyệt đối khi mua dầu nhớt Repsol từ chúng tôi!

Liên hệ ngay với Huỳnh Châu để được tư vấn chi tiết về sản phẩm, chính sách đại lý và các chương trình khuyến mãi hấp dẫn chưa từng có:

NHÀ NHẬP KHẨU VÀ PHÂN PHỐI DẦU NHỚT HUỲNH CHÂU

  • Website: daunhothuynhchau.com
  • Email: daunhothuynhchau@gmail.com
  • Hotline: 090 831 5193 – 090 214 0906 – 0283 974 8423 – 0283 860 3655
  • Địa chỉ: 32 Ni Sư Huỳnh Liên, P.10, Q.Tân Bình, TP Hồ Chí Minh

Bài viết liên quan

Chinh phục đường đua nhờ AMSOIL 10w-40 Synthetic Dirt Bike oil

Với các dòng xe đua, đặc biệt là xe moto địa hình sẽ không thể sử dụng các loại dầu nhớt thông thường. Mà thay […]

Xem nhiều hơn

Cơ hội làm giàu dành riêng cho các đại lý nhớt AMSOIL

AMSOIL là một trong những dòng dầu nhớt nhập khẩu được tin dùng nhất hiện nay. Sở hữu chất lượng sản phẩm vượt trội và […]

Xem nhiều hơn

Nhớt AMSOIL và những điều bạn có thể chưa biết

Dầu nhớt luôn là một trong những thị trường sôi động nhất tại Việt Nam. Trong đó, các thương hiệu nhớt ngoại như nhớt AMSOIL, […]

Xem nhiều hơn

Mối quan hệ giữa dầu nhớt và môi trường: đừng phớt lờ hậu quả mà “xế yêu” đang gây ra!

Lợi ích của dầu nhớt xe hơi hay dầu nhớt xe máy tới động cơ là không thể phủ nhận. Tuy nhiên, chúng cũng là […]

Xem nhiều hơn

Trả lời

Your email address will not be published.

You may use these <abbr title="HyperText Markup Language">HTML</abbr> tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>