Cơ hội làm giàu dành riêng cho các đại lý nhớt AMSOIL

amsoil-la-thuong-hieu-dau-nhot-lau-doi-noi-tieng-voi-chat-luong-nhot-cung-cap-ra-thi-truong-huynh-chau

AMSOIL là một trong những dòng dầu nhớt nhập khẩu được tin dùng nhất hiện nay. Sở hữu chất lượng sản phẩm vượt trội và sự ưa chuộng của thị trường, trở thành đại lý nhớt AMSOIL là lĩnh vực kinh doanh đầy tiềm năng cho người mới bắt đầu.

Vậy cần lưu ý những vấn đề gì khi bước chân vào lĩnh vực này? Tình hình thị trường dầu nhớt sẽ ảnh hưởng, tác động ra sao đến thành công của việc kinh doanh? Cùng Huỳnh Châu đánh giá cơ hội làm giàu cùng dầu nhớt AMSOIL tại thị trường Việt Nam trong bài viết sau đây.

Bài viết liên quan: 

tro-thanh-dai-ly-nhot-amsoil-cua-huynh-chau-co-hoi-kinh-doanh-tiem-nang-von-it-loi-nhieu-huynh-chau

Trở thành đại lý nhớt AMSOIL của Huỳnh Châu – cơ hội kinh doanh tiềm năng vốn ít lời nhiều

1. Tình hình thị trường dầu nhớt Việt Nam

Việt Nam là thị trường tiêu thụ dầu nhớt lớn thứ 3 tại châu Á, chỉ sau Indonesia và Thái Lan. Trong giai đoạn từ 2015 – 2020, tốc độ tăng trưởng trung bình của ngành đạt 2.5%, đây là con số khá ấn tượng trong bối cảnh kinh tế còn nhiều khó khăn. Năm 2022, thị trường dầu nhớt Việt Nam vẫn được đánh giá là đầy tiềm năng, đặc biệt là trong lĩnh vực kinh doanh dầu nhớt.

thi-truong-dau-nhot-viet-nam-dang-phat-trien-manh-huynh-chau

Thị trường dầu nhớt Việt Nam đang phát triển mạnh

Thực tế cho thấy, số lượng phương tiện giao thông đăng ký vẫn tăng qua từng năm. Điều này đồng nghĩa với việc nhu cầu tiêu thụ dầu nhớt ngày càng cao, mở ra cơ hội tăng trưởng cho ngành. Theo ước tính của các chuyên gia, tốc độ tăng trưởng bình quân của thị trường dầu nhớt trong 5 năm tới có thể đạt mốc 6%. Như vậy, so với hiện tại, không gian để phát triển còn rất lớn, rất hứa hẹn cho cá nhân, đơn vị có ý định kinh doanh trong lĩnh vực này.

Thêm vào đó, sau hơn 2 năm ảnh hưởng bởi dịch Covid – 19, các doanh nghiệp sản xuất dầu nhớt đang có dấu hiệu phục hồi và phát triển trở lại. Chiến tranh Nga – Ukraine đẩy giá nhiên liệu thế giới tăng cao và dầu nhớt cũng không nằm ngoài quy luật đó. Tất cả các yếu tố đó là thuận lợi rất lớn cho những ai biết nắm bắt cơ hội.

2. Cơ hội kinh doanh của nhớt AMSOIL ở thị trường trong nước

AMSOIL là thương hiệu dầu nhớt đến từ Mỹ, có lịch sử phát triển gần 50 năm và đã tạo được chỗ đứng trên thị trường. Lấy ý tưởng từ công nghệ hàng không vũ trụ, AMSOIL là dòng dầu nhớt tổng hợp đầu tiên trên thế giới đạt tiêu chuẩn chất lượng của Viện Dầu khí Hoa Kỳ.

amsoil-la-thuong-hieu-dau-nhot-lau-doi-noi-tieng-voi-chat-luong-nhot-cung-cap-ra-thi-truong-huynh-chau

AMSOIL là thương hiệu dầu nhớt lâu đời, nổi tiếng với chất lượng nhớt cung cấp ra thị trường

Dầu nhớt AMSOIL có ưu thế vượt trội về chất lượng, độ nhớt cùng độ bền nhiệt, mang đến hiệu quả bôi trơn và bảo vệ động cơ tối đa. Bên cạnh đó, thương hiệu này còn phát triển rất nhiều dòng sản phẩm, từ dầu nhớt xe máy, ô tô cho đến phụ gia, nước làm mát, đáp ứng mọi nhu cầu của người dùng.

Do đó, việc trở thành đại lý nhớt AMSOIL thực sự là cơ hội kinh doanh rất đáng để cân nhắc, đặc biệt là cho những người mới bắt đầu.

3. Giữa muôn vàn nhà phân phối, vì sao chọn Huỳnh Châu?

Huỳnh Châu là đại lý nhớt AMSOIL chính hãng, đơn vị phân phối sản phẩm chính thức của AMSOIL và nhiều thương hiệu dầu nhớt nổi tiếng khác tại Việt Nam. Sản phẩm phân phối ra đều được chúng tôi cam kết về chất lượng, số lượng yêu cầu và giá thành.

Hiện tại, Huỳnh Châu xây dựng hệ thống đại lý theo 3 cấp: 

 • Dealer (Nhà Phân Phối)
 • Sub dealer (Đại Lý)
 • Store (Cửa hàng)

Mỗi cấp độ đại lý sẽ nhận được các quyền lợi, ưu đãi riêng.

huynh-chau-la-nha-phan-phoi-chinh-thuc-cua-amsoil-tai-viet-nam-huynh-chau

Huỳnh Châu là nhà phân phối chính thức của AMSOIL tại Việt Nam

Cụ thể, các đại lý dầu nhớt AMSOIL sẽ được hưởng chiết khấu khi mua hàng định kỳ hoặc đạt doanh số mục tiêu. Giá nhớt AMSOIL tại Huỳnh Châu luôn ở mức hấp dẫn nhất thị trường. Đồng thời, chúng tôi còn áp dụng chính sách giá, bảo vệ giá nhằm đảm bảo lợi nhuận và tính cạnh tranh cho các đại lý của mình.

Không chỉ vậy, khi đồng hành cùng Huỳnh Châu, các đại lý sẽ được hỗ trợ phát triển thị trường thông qua quy trình tư vấn chiến lược kinh doanh, đào tạo bán hàng, marketing – PR online và offline.

Hiện nay, công ty TNHH Thương mại Dịch vụ Huỳnh Châu vẫn đang tuyển đại lý cho các thương hiệu dầu nhớt nhập khẩu. Để trở thành đại lý nhớt AMSOIL, Repsol, Essenza,… bạn có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ.

4. Các dòng nhớt AMSOIL hiện có tại Huỳnh Châu

Nhằm đáp ứng nhu cầu đa dạng của người dùng, AMSOIL đã cho ra mắt các dòng dầu nhớt dành riêng cho các loại xe riêng biệt. Là đại lý dầu nhớt AMSOIL Việt Nam, Huỳnh Châu hiện đang phân phối rất nhiều dòng sản phẩm đến từ thương hiệu này.

cac-dong-san-pham-dau-nhot-amsoil-va-nhieu-thuong-hieu-khac-tai-huynh-chau-huynh-chau

Các dòng sản phẩm dầu nhớt AMSOIL và nhiều thương hiệu khác tại Huỳnh Châu

4.1 Nhớt AMSOIL cho xe máy

AMSOIL có cả dòng dầu nhớt dùng cho xe máy số và xe tay ga. Điểm chung của các dòng sản phẩm này là đều làm mát động cơ hiệu quả, bôi trơn tốt, chống mài mòn do ma sát và giảm hình thành cặn bám trên động cơ. Ngoài ra, các sản phẩm nhớt AMSOIL 10W40nhớt AMSOIL 10W30 còn giúp xe vận hành ổn định dù phải hoạt động ở cường độ cao.

nhot-amsoil-cho-xe-may-so-xe-tay-ga-huynh-chau

Nhớt AMSOIL cho xe máy số, xe tay ga

Các sản phẩm nhớt xe máy đang có tại đại lý nhớt AMSOIL Huỳnh Châu:

 • Amsoil Synthetic Metric 10W-30 (MCT)
 • Amsoil Performance 4T 10W30 (MC3)
 • Amsoil Synthetic Scooter 4T 10W40 (ASO)
 • Amsoil Performance 4T 10W40 (MC4)
 • Amsoil Synthetic Metric 10W-40 (MCF)

4.2 Nhớt AMSOIL cho xe ô tô

AMSOIL có các dòng dầu nhớt chuyên dụng cho xe ô tô. Dòng sản phẩm này sở hữu nhiều tính năng ưu việt như bôi trơn hiệu quả, tiết kiệm nhiên liệu và kéo dài thời gian thay nhớt lên 12.000km. Bên cạnh đó, nhớt AMSOIL dành cho ô tô còn có tác dụng bảo vệ piston, ngăn cặn bẩn, mạt kim loại hình thành trong động cơ.

nhot-amsoil-chuyen-dung-cho-xe-o-to-huynh-chau

Nhớt AMSOIL chuyên dụng cho xe ô tô

Các đại lý nhớt AMSOIL của Huỳnh Châu có thể tham khảo các sản phẩm sau:

 • Amsoil 5W-30 LS Synthetic European Motor Oil (AELQT-EA)
 • Amsoil OE 5W-30 Synthetic Motor Oil (OEF)
 • Amsoil Signature Series 5W-30 Synthetic Motor Oil (ASLQT-EA)
 • Amsoil XL 5W30 Synthetic Motor Oil (XLFQT-EA)
 • Amsoil XL 10W40 Synthetic Motor Oil (XLOQT-EA)

4.3 Nhớt AMSOIL cho xe đua

AMSOIL DOMINATOR là dòng nhớt được đặc chế dành riêng cho xe đua và động cơ hiệu suất cao. Với công thức mạnh mẽ và các chất phụ gia chống mài mòn, DOMINATOR có thể chịu được nhiệt độ cao, vòng tua máy và tải sốc, cung cấp mã lực tối đa cho xe. Sản phẩm đặc trưng nhất trong dòng dầu nhớt này là Amsoil DOMINATOR® 10W-30 Racing (RD30QTEA).

dong-nhot-amsoil-dominator-dac-che-cho-xe-dua-huynh-chau

Dòng nhớt AMSOIL DOMINATOR đặc chế cho xe đua

Trở thành đại lý nhớt AMSOIL sẽ là cơ hội kinh doanh đầy tiềm năng nếu bạn hiểu rõ về thị trường và được hỗ trợ bởi đối tác tốt. Huỳnh Châu hân hạnh là người bạn đồng hành cùng bạn xây dựng nên cửa hàng, đại lý phân phối đầu tiên. Mọi thắc liên quan đến kinh doanh dầu nhớt, phụ tùng ô tô, xe máy, Quý khách hàng vui lòng liên hệ với Huỳnh Châu để được hỗ trợ.

Bài viết và hình ảnh được tổng hợp bởi Huỳnh Châu. 

NHÀ NHẬP KHẨU VÀ PHÂN PHỐI DẦU NHỚT HUỲNH CHÂU

 • Website: daunhothuynhchau.com
 • Email: daunhothuynhchau@gmail.com
 • Hotline: 090 831 5193 – 090 214 0906 – 0283 974 8423 – 0283 860 3655
 • Địa chỉ: 32 Ni Sư Huỳnh Liên, P.10, Q.Tân Bình, TP Hồ Chí Minh

Bài viết liên quan

Bạn đã hiểu biết hết về nhớt hộp số vô cấp Amsoil Synthetic CVT Fluid chưa?

Là dòng nhớt được sản xuất dành riêng cho hộp số vô cấp CVT, nhớt AMSOIL Synthetic CVT Fluid sở hữu nhiều đặc tính riêng […]

Xem nhiều hơn

Đâu là top những loại dầu nhớt AMSOIL đại lý bán tốt nhất?

Kinh doanh dầu nhớt chưa bao giờ là một lĩnh vực dễ dàng. Với sự gia tăng không ngừng của các phương tiện giao thông […]

Xem nhiều hơn

Chinh phục đường đua nhờ AMSOIL 10w-40 Synthetic Dirt Bike oil

Với các dòng xe đua, đặc biệt là xe moto địa hình sẽ không thể sử dụng các loại dầu nhớt thông thường. Mà thay […]

Xem nhiều hơn

Dầu nhớt tối ưu cho dòng xe côn tay – Nhớt AMSOIL Metric 10W-40

Tiêu hao nhiên liệu luôn là vấn đề được đặt ra với các loại xe côn tay. Để giảm bớt nỗi lo này, bạn cần […]

Xem nhiều hơn

Có thể phối trộn dầu nhớt Amsoil với hãng khác?

Sử dụng dầu nhớt AMSOIL cho xe của bạn là một cách thông minh để tối đa hóa tuổi thọ và hiệu suất. AMSOIL dẫn […]

Xem nhiều hơn

Từ A-Z kiến thức bạn cần biết trước khi lựa chọn nhớt AMSOIL dành cho “xế hộp”

Sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội, nhớt AMSOIL được rất nhiều các chủ xe tin dùng. Tuy nhiên, thông thường người ta chỉ chọn […]

Xem nhiều hơn

Trả lời

Your email address will not be published.

You may use these <abbr title="HyperText Markup Language">HTML</abbr> tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>