đại lý dầu nhớt

Bạn có biết: Chiết khấu cho đại lý dầu nhớt hiện nay là bao nhiêu?

Điều mà các đại lý dầu nhớt quan tâm hiện nay đó chính là mức chiết khấu mà đại lý được nhận là bao nhiêu. Thực ra quy định về chiết khấu dành cho đại lý dầu nhớt hiện nay tùy thuộc vào cơ sở kinh doanh. Thế nhưng, mức chiết khấu này cũng đảm bảo cạnh tranh trên thị trường. Vậy bạn có biết chiết khấu đại lý dầu nhớt hiện nay là bao nhiêu? Hãy cùng tìm hiểu thông qua bài viết này nhé!

đại lý dầu nhớt

Đại lý dầu nhớt bao giờ cũng nhận được một mức chiết khấu thích hợp

Chiết khấu là gì?

Chiết khấu là tỷ lệ % trên giá sản phẩm mà người mua được hưởng lợi. Hay nói cách khác, người mua sẽ được giảm giá trên số lượng lớn sản phẩm mua vào. Trong giao dịch mua bán, chiết khấu chính là cách để hỗ trợ cho người mua và giúp người mua có thể mua hàng được với số lượng lớn.

Giả sử như một đại lý dầu nhớt mua một số lượng lớn dầu nhớt từ nhà cung cấp để kinh doanh. Nhà cung cấp sẽ có một mức chiết khấu cho đại lý. Đồng thời đại lý sẽ bán ra cho người mua ở một mức giá phù hợp với thị trường. Và lợi nhuận của đại lý sẽ đến từ khoản chiết khấu từ nhà cung cấp, và phần lợi nhuận trên mỗi sản phẩm khi bán ra cho khách hàng.

đại lý dầu nhớt

Chiết khấu là một dạng hình thức giảm giá trên số lượng lớn

Những quy định về chiết khấu cho đại lý dầu nhớt

Mỗi một đại lý sẽ nhận được một mức chiết khấu riêng tùy thuộc vào nhà cung cấp.  Có rất nhiều kiểu chiết khấu khác nhau dành cho đại lý. Nhưng hầu hết các đại lý dầu nhớt đều được áp dụng cách chiết khấu thương mại. Thông thường chiết khấu thương mại sẽ từ 10 đến 15% trên một sản phẩm.

Tất nhiên một số đại lý dầu nhớt sẽ còn nhận được chiết khấu cao hơn thế. Nhưng đi kèm với đó đại lý phải đảm bảo một lượng doanh số dầu nhớt tiêu thụ nhất định. Tất nhiên đại lý cần thảo luận trước với nhà cung cấp để có được một mức chiết khấu đại lý dầu nhớt thích hợp.

đại lý dầu nhớt

Mỗi một đại lý dầu nhớt sẽ có những quy định về chiết khấu thương mại khác nhau

Chiết khấu cho đại lý dầu nhớt thế nào là phù hợp?

Khi bạn bắt đầu kinh doanh đại lý dầu nhớt, đầu tiên bạn phải biết được chính sách chiết khấu mà nhà cung cấp cho bạn như thế nào.

Tỷ lệ chiết khấu phổ biến thường nằm trong khoảng từ 10 đến 15% trên sản phẩm bán được. Một số đại lý cũng sẽ được nhà cung cấp giao chỉ tiêu trên doanh số. Với một tỷ lệ phần % cực kỳ hấp dẫn, và có thể lên đến 20%. Ngoài ra nhà phân phối cũng đồng thời nhận được những quyền lợi từ nhà cung cấp như chương trình thưởng doanh số hàng tháng, hàng năm, hàng quý. Nhà phân phối cũng hỗ trợ bảng hiệu, băng rôn và được bảo hộ độc quyền trên thị trường mà đại lý đã đăng ký.

đại lý dầu nhớt

Dầu nhớt Huỳnh Châu tuyển đại lý với những chính sách cực kì ưu đãi

Dầu nhớt Huỳnh Châu hân hạnh là nhà cung cấp các dòng dầu nhớt chất lượng cao. Chúng tôi hiện đang tìm các đại lý dầu nhớt để phân phối với mức chiết khấu cao. Cùng với đó chúng tôi sẽ hỗ trợ cho bạn có thể bán hàng, tiếp thị với nhiều hình thức khác nhau. Liên hệ với Huỳnh Châu để nhận được tư vấn!

Bài viết liên quan

Tìm hiểu dầu nhớt đúc riêng cho dòng xe ô tô châu Âu trang bị bộ lọc khí thải

Xe hơi châu Âu đang rất được ưa chuộng tại thị trường Việt Nam. Tuy nhiên, do có nhiều yêu cầu khắt khe về khí […]

Xem nhiều hơn

Tất tần tật những điều cần biết về nhớt Repsol Scooter

Nhớt Repsol Scooter là một trong những dòng sản phẩm dành riêng cho xe tay ga được ưa chuộng nhất hiện nay. Sản phẩm được […]

Xem nhiều hơn

4 bộ phận ô tô nên kiểm tra kỹ sau thời gian dài không sử dụng

Nếu ô tô đã ngưng sử dụng trong một khoảng thời gian dài thì trước khi khởi động lại, chủ xe cần phải chú ý […]

Xem nhiều hơn

Tips kiểm tra nguyên nhân gây hỏng quạt tản nhiệt xe hơi

Quạt tản nhiệt gặp sự cố sẽ khiến ô tô bị nóng quá mức và dẫn đến nhiều hỏng hóc nghiêm trọng về sau. Vậy […]

Xem nhiều hơn

Cảnh báo: Hãy cẩn thận khi loại bỏ nhớt đã qua sử dụng

Bất cứ dòng ô tô, xe máy nào cũng cần sử dụng dầu nhớt để bôi trơn, làm mát và bảo vệ động cơ. Tuy […]

Xem nhiều hơn

So sánh nhớt Amsoil Signature Series với Amsoil XL

Các dòng dầu nhớt Amsoil được biết đến với chất lượng cao, có khả năng bảo vệ và gia tăng tuổi thọ cho động cơ [...]
Xem nhiều hơn

Trả lời

Your email address will not be published.

You may use these <abbr title="HyperText Markup Language">HTML</abbr> tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>